Tỷ Muội Hoàng Cung - Dàn nam - nữ chính diện là soái ca soái tỷ tựa phim ngôn tình khiến game thủ Việt muốn "trụy tim"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 29/05/2020

Được xem là game Cung Đấu Ngôn Tình đồ họa 3D với cốt truyện đậm chất Hoàng Cung, tựa game đang khiến game thủ Việt như muốn "trụy tim" bởi dàn nam - nữ chính quá đẹp & có sức quyến rũ "chết người".

Nam chính soái ca – cực phẩm nhân gian đây rồi!

Game ngôn tình Tỷ Muội Hoàng Cung có 4 nhân vật nam chính xuyên suốt cốt truyện sẽ khiến tỷ muội chúng ta điên đảo không chỉ bởi ngoại diện soái ca ngời ngời mà phong thái cũng cao quý lắm lắm!

Ấy là một Ngũ Vương Gia-Nguyên Tịnh dũng cảm, cực kỳ trân quý tình nghĩa huynh đệ; Một Hoàng Thượng-Nguyên Dực cao quý, oai phong hoàng thất tôn nghiêm; Một Nội Đình Thị Vệ-Tạ Cẩm Duy chiếm cảm tình của nữ nhi bằng tài nghệ văn võ song toàn và một Chu Doãn-Thái Y của Thái Viện – lúc nào cũng toát lên vẻ ấm áp, dịu dàng khiến bao tỷ muội xiêu lòng.

Tỷ Muội Hoàng Cung - Dàn nam - nữ chính diện là soái ca soái tỷ tựa phim ngôn tình khiến game thủ Việt muốn trụy tim - Ảnh 1.

4 soái ca khiến nữ nhi phải "ngả nghiêng"

Mỗi người một khí chất nhưng "cực phẩm nhân gian" là đây chứ đâu - chắc chắn những người mê soái ca, ngôn tình sẽ phải "đổ" ầm ầm thôi! Minh chứng xác thực là ngay khi thông tin về nam chính hé lộ thì các fan ngôn tình đã liêu xiêu.

Tỷ Muội Hoàng Cung - Dàn nam - nữ chính diện là soái ca soái tỷ tựa phim ngôn tình khiến game thủ Việt muốn trụy tim - Ảnh 2.

Mới nghe danh soái ca đã tự nguyện "đổ" ngay rồi!

Nữ chính kiêu sa, thần thái có thừa

Tỷ Muội Hoàng Cung có 3 nhân vật nữ chính đồng hành cùng 4 nam chính với những tính cách thật đáng để yêu. Dung nhan của các cô nương này hiện đang khiến cộng đồng phải liên tục thốt lên vì quá xinh đẹp và thần thái vô cùng.

Tô Viện–Một tiểu thư Tô gia dịu dàng & ngọt ngào, giỏi thêu thùa. Nàng chính là thanh mai trúc mã & cũng là biểu muội của Nội Đình Thị Vệ - Tạ Duy Cẩm, luôn được Hoàng Thượng sủng ái. Một Tạ Chỉ Hàm – Quý nhân trong cung được yêu mến bởi sự hoạt bát, dễ thương & một Triệu Kha lanh lợi, hết sức đáng yêu.

Tỷ Muội Hoàng Cung - Dàn nam - nữ chính diện là soái ca soái tỷ tựa phim ngôn tình khiến game thủ Việt muốn trụy tim - Ảnh 3.

Nét đẹp của các nhân vật nữ chính khiến cộng đồng trầm trồ

Với những tính cách và nhan sắc, số phận khác nhau nhưng các nữ chính này đều khiến cộng đồng ngưỡng mộ và ao ước sắm vai, đồng hành trong câu chuyện này.

Tỷ Muội Hoàng Cung - Dàn nam - nữ chính diện là soái ca soái tỷ tựa phim ngôn tình khiến game thủ Việt muốn trụy tim - Ảnh 4.

Bạn sẽ là ai trong số những người đẹp tuyệt trần này!

Được biết, Tỷ Muội Hoàng Cung chính là bối cảnh thu nhỏ của một cung đình với những hỉ nộ ái ố, thị phi hậu cung, cũng như kịch tính tranh đoạt gay cấn chốn triều đình. Game còn xoay quanh những câu chuyện ngôn tình lãng mạn của các nhân vật nam-nữ trong cung.

Người chơi sẽ vào vai một trong 4 vai trò Học Sĩ, Thị Vệ, Thượng Thực hoặc Thượng Dược để đồng hành cùng Tỷ Muội Hoàng Cung. Game hiện đã cho phép người chơi đăng ký tải trước trên iOS và Android, dự kiến ra mắt trong tháng 6/2020.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm