TXT tiết lộ lời khuyên nhận được từ BTS, ý nghĩa bài hát chủ đề và kế hoạch tương lai của nhóm

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 13:34 06/03/2019

Trong showcase ra mắt vừa được tổ chức, TXT đã trả lời nhiều câu hỏi của phóng viên liên quan đến BTS và các thành viên trong nhóm.

Ngày 4/3 vừa qua, TXT đã ra mắt mini album đầu tay "The Dream Chapter: STAR" cùng MV cho ca khúc chủ đề "CROWN" và đạt nhiều thành tích ấn tượng. Mới đây, nhóm cũng đã tổ chức showcase để giới thiệu mình trước truyền thông trong nước với sự tham gia của nhiều người hâm mộ.

MV "CROWN" – TXT

Soobin chia sẻ về lời khuyên mà nhóm nhận được từ chủ tịch Bang Shihyuk và BTS: "Luyện tập là nền tảng của sự tự tin. Hãy luyện tập thật nhiều và thoải mái trên sân khấu. Khi đứng trên sân khấu thì sẽ nhận ra được tầm quan trọng của việc luyện tập. Kĩ năng làm việc nhóm cũng rất quan trọng".

TXT tiết lộ lời khuyên nhận được từ BTS, ý nghĩa bài hát chủ đề và kế hoạch tương lai của nhóm - Ảnh 2.

Soobin

Beomgyu thừa nhận: "Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của BTS. Mỗi khi gặp BTS trong công ty, tim tôi như run lên và xuất hiện cảm giác lo lắng. Khi nhìn thấy chúng tôi, họ luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của làm việc nhóm. Các tiền bối nói với chúng tôi rằng hãy trở thành một nghệ sĩ thật xuất sắc nhé".

TXT tiết lộ lời khuyên nhận được từ BTS, ý nghĩa bài hát chủ đề và kế hoạch tương lai của nhóm - Ảnh 3.

Beomgyu

Yeonjun cũng nhắc đến BTS: "BTS là nghệ sĩ tiền bối chung công ty với chúng tôi và tôi xem họ là cả một bầu trời của mình. Năm 2018, khi đang xem một chương trình cuối năm thì chúng tôi nghe BTS đã giới thiệu TXT với mọi người. Đây thật sự là một vinh dự rất lớn đối với chúng tôi".

TXT tiết lộ lời khuyên nhận được từ BTS, ý nghĩa bài hát chủ đề và kế hoạch tương lai của nhóm - Ảnh 4.

Yeonjun

Soobin tiết lộ ý nghĩa album mới của TXT: "Album "The Dream Chapter: STAR" là một câu chuyện kể về một thiếu niên đang cảm thấy cô đơn và bất lực trước mọi thứ, nhưng sau khi gặp người bạn đồng hành thì họ cùng nhau đạt được mục đích. Đây cũng là ý nghĩa trong tên viết tắt của TXT – TOMORROW X TOGETHER".

Taehyun giải đáp ẩn ý trong tên tiếng Hàn của bài chủ đề "CROWN" ("Một ngày nọ trên đầu tôi mọc sừng"): "Sừng ở đây tượng trưng cho những nỗi đau của con người trong quá trình khôn lớn. Chiếc sừng sẽ trở thành vương miện nếu như gặp được một người phù hợp và thấu hiểu bạn".

TXT tiết lộ lời khuyên nhận được từ BTS, ý nghĩa bài hát chủ đề và kế hoạch tương lai của nhóm - Ảnh 5.

Taehyun

Huening Kai (thành viên ngoại quốc duy nhất trong TXT) đã công khai lí lịch và xuất thân của mình: "Tôi là con lai Mỹ – Hàn, bố là người Mỹ còn mẹ là người Hàn. Sau khi được sinh ra ở nước ngoài, tôi đã qua Trung Quốc sinh sống. Đây là nơi mà bố tôi đang hoạt động nghệ thuật với tư cách là một ca sĩ.

Sau đó, tôi trở về Hàn Quốc và đăng kí tham gia các buổi tuyển chọn thực tập sinh của Bighit. Ban đầu, gia đình tôi khá lo lắng về điều này nhưng họ đã yên tâm hơn vì tôi đã quen được với văn hoá và ngôn ngữ Hàn Quốc. Vì là em út trong nhóm nên tôi được các đồng đội chăm sóc khá chu đáo".

TXT tiết lộ lời khuyên nhận được từ BTS, ý nghĩa bài hát chủ đề và kế hoạch tương lai của nhóm - Ảnh 6.

Huening Kai

Về mục tiêu trong tương lai gần, thủ lĩnh Soobin thẳng thắn đáp: "Chúng tôi mong muốn nhận được giải tân binh. Hiện tại, đang có rất nhiều tân binh khá nổi bật nên tôi nghĩ TXT phải làm việc chăm chỉ". Yeonjun nói thêm: "Hi vọng chúng tôi sớm tổ chức concert và chinh phục thị trường nước ngoài".

Được hỏi về việc các thành viên có kế hoạch tham gia vào quá trình sản xuất album sau hay không, Beomgyu trả lời: "Tôi và Huening Kai đang thử tập viết lời với hi vọng chúng tôi có thể tiến bộ hơn và đóng góp thêm một số ca khúc cho những album được phát hành sắp tới của TXT".

TXT tiết lộ lời khuyên nhận được từ BTS, ý nghĩa bài hát chủ đề và kế hoạch tương lai của nhóm - Ảnh 7.

TXT

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe chở đầy thuốc nổ đỗ gần nhà tỷ phú giàu nhất châu Á, chủ mưu khẳng định đó mới chỉ là ‘trailer’ mở màn

    Một bức thư viết bằng tiếng Anh đầy lỗi chính tả đã được tìm thấy trong chiếc xe và kẻ đe dọa cho biết đây mới chỉ là đoạn "trailer" mở màn.
  • Đọc thêm