Liệu TXT có "phá đảo" Kpop khi nhiều "phù thuỷ" tạo hit cho BTS đều góp mặt trong album mới?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 11:26 03/03/2019

Bighit đã giao nhiệm vụ sản xuất album mới của TXT cho nhiều gương mặt quen thuộc từng tạo hit cho BTS.

Khép lại tháng 2 hơi ảm đạm với nhiều fan Kpop, tháng 3 đã đến với sự trở lại của hơn 30 nghệ sĩ đình đám. Để được khán giả nhớ đến trong cuộc đại chiến tháng 3, ngoài việc bài hát phải có chất lượng tốt thì một bệ phóng vững chắc cũng là yếu tố cần thiết. TXT là một trong số ít nghệ sĩ "lên sàn" tháng này có được điều đó.

Chính vì sự kì vọng cao của cư dân mạng nên mọi "nhất cử nhất động" của TXT đều được soi kĩ. Mới đây, Bighit đã tung preview cho mini album đầu tay của nhóm là: "The Dream Chapter: STAR". Trong clip có ghi những nhân vật tham gia vào quá trình sản xuất các bài hát nên fan đã biết được một số điều quan trọng.

Tất cả những ca khúc trong album sắp tới của TXT đều được viết lời và sáng tác bởi loạt "phù thuỷ" từng tạo hit cho BTS như Slow Rabbit, Moonshine, "Hitman" Bang,... Điều này cho thấy rằng Bighit đã đặt kì vọng lớn vào dàn "anh tài" trên nên người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của album lần này.

Liệu TXT có phá đảo Kpop khi nhiều phù thuỷ tạo hit cho BTS đều góp mặt trong album mới? - Ảnh 1.

Các bài hát trong album mới của TXT được "phù thuỷ" tạo hit cho BTS sáng tác

Bên cạnh đó, ca khúc chủ đề "CROWN" của TXT còn được Son Seungdeuk phụ trách. Son Seungdeuk là biên đạo chính ở Bighit, từng sáng tạo vũ đạo cho nhiều bài hát của BTS với mức độ khó khá cao. Năm ngoái, anh đã đạt được một thành tựu lớn là thắng giải "Biên đạo xuất sắc nhất" tại "MAMA 2018".

Ngoài ra, dù đã tập tành sáng tác nhưng TXT chưa được Bighit mang những ca khúc này vào album mới. Đây được xem là sự lựa chọn an toàn vì netizen cho rằng sáng tác không phải là thứ cần tập trung lúc này, điều quan trọng hơn là kĩ năng hát, nhảy, biểu cảm gương mặt và làm chủ sân khấu của các thành viên.

Như vậy, TXT đang sở hữu khá nhiều yếu tố "thiên thời, địa lời, nhân hoà" để có thể "phá đảo" Kpop trong thời gian tới. Việc nhóm có thật sự "gây bão" tại Hàn Quốc và các nước khác trên thế giới hay không, câu trả lời chính xác và trung thực nhất sẽ có sau khi TXT ra mắt vào ngày 4/3 tới.

Preview "The Dream Chapter: STAR" – TXT

Nguồn tham khảo: Facebook


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm