Số phận của TXT sẽ ra sao khi trực tiếp đối đầu với nữ ca sĩ nhiều hit nhất nhì Kpop?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:12 25/02/2019

Thông báo tái xuất của nữ ca sĩ này vừa được đưa ra ngay trong concert của cô.

Sàn đấu Kpop tháng 3/2019 sẽ có cuộc đổ bộ vô cùng xôm tụ với loạt nghệ sĩ như NU'EST, MOMOLAND, MAMAMOO, Stray Kids,... Tuy nhiên, gây chú ý nhất chắc hẳn là TXT (boygroup mới của Bighit) với màn ra mắt cùng album "The Dream Chapter: STAR" vào ngày 4/3.

Số phận của TXT sẽ ra sao khi trực tiếp đối đầu với nữ ca sĩ nhiều hit nhất nhì Kpop? - Ảnh 1.

TXT ra mắt ngày 4/3

Đối đầu trực tiếp với "em trai BTS" chính là Sunmi – nữ ca sĩ nhiều hit nhất nhì Kpop. Cuối concert "Warning" diễn ra tại Seoul ngày 24/2, Sunmi thông báo với người hâm mộ về màn tái xuất của mình. Do Sunmi chỉ thông báo trước 1 tuần nên fan đoán rằng đây chỉ là single và cô sẽ không quảng bá vì bận đi tour.

Số phận của TXT sẽ ra sao khi trực tiếp đối đầu với nữ ca sĩ nhiều hit nhất nhì Kpop? - Ảnh 2.

Sunmi đối đầu trực tiếp với TXT

Về sự cạnh tranh giữa 2 nghệ sĩ, cư dân mạng cho rằng màn song đấu này sẽ khá ngang tài ngang sức vì 2 nguyên nhân. Thứ nhất là độ nhận diện công chúng cao vì TXT chung nhà với BTS – boygroup toàn cầu đang cực kì hot – còn Sunmi đã quá nổi tiếng sau chuỗi hit vô cùng thành công.

Thứ 2 là mỗi nghệ sĩ đều sở hữu điểm mạnh khác nhau. TXT trước đó đã được thông báo có lượng đặt trước album đầu tay cán mốc 100 nghìn bản, đây là một con số quá khủng với một nhóm tân binh. Tuy nhiên, thứ hạng nhạc số là điều nhiều người lo ngại nhất cho TXT vì các nhóm nam ít khi mạnh ở mảng này. Trong khi đó, Sunmi thì hoàn toàn ngược lại, thành tích nhạc số nổi trội nhưng doanh số album của cô khá thấp. Nhìn chung, cuộc đổ bộ giữa TXT và Sunmi được cho là "kẻ tám lạng, người nửa cân".

Ở một diễn biến khác, vào nửa đêm ngày 25/2, Sunmi đã "nhá hàng" video đầu tiên cho đợt trở lại sắp tới. Teaser mở đầu bằng cảnh một chiếc ô tô đang cháy rụi, sau đó là sự xuất hiện của Sunmi với đôi mắt sắc lẹm cùng thần thái đỉnh miễn chê.

Spoiler Video – Sunmi

Nguồn tham khảo: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm