Không phải nhóm nhạc thuần Hàn như BTS, TXT có một thành viên ngoại quốc với gương mặt như con lai

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 01:15 16/01/2019

Bighit vừa tiếp tục giới thiệu thành viên thứ 3 của nhóm nhạc nam mới TXT.

Đúng 0 giờ ngày 16/1 (giờ địa phương), Bighit tiếp tục giới thiệu thành viên thứ 3 của boygroup mới TXT. Khác với 2 người đồng đội người Hàn được giới thiệu ở lần trước là Yeonjun và Soobin, Huening Kai là thành viên ngoại quốc đầu tiên của nhóm ra mắt khán giả.

Chính vì điểm đặc biệt này, Huening Kai đã gây sự tò mò cho không ít fan Kpop. Chỉ nửa tiếng sau khi thành viên này được giới thiệu trên kênh YouTube của Bighit, video đã thu về nửa triệu lượt xem, gần 250 nghìn lượt thích và hơn 40 nghìn bình luận, con số quá khủng đối với một tân binh như TXT.

TXT "Introduction Film - What do you do?" – Huening Kai

Dựa vào tên gọi của Huening Kai, cư dân mạng đồn đoán anh là người Trung Quốc. Tuy nhiên, gương mặt có phần lai Tây của Huening Kai khiến nhiều người cho rằng anh không chỉ mang trong mình một dòng máu. Ngoài ra, thành viên này còn được khẳng định là đảm nhiệm vai trò "người phát ngôn" của TXT vì có vốn tiếng Anh tốt.

Không phải nhóm nhạc thuần Hàn như BTS, TXT có một thành viên ngoại quốc với gương mặt như con lai - Ảnh 2.

Ảnh trắng đen và...

Không phải nhóm nhạc thuần Hàn như BTS, TXT có một thành viên ngoại quốc với gương mặt như con lai - Ảnh 3.

ảnh màu của Huening Kai do Bighit đăng tải

Như vậy, TXT không phải là một nhóm nhạc với toàn bộ thành viên mang quốc tịch Hàn Quốc như BTS mà sẽ có ít nhất một người ngoại quốc. Người hâm mộ hiện vẫn đang trông chờ thông tin chính thức của Huening Kai từ Bighit và tiếp tục "hóng" những cái tên tiếp theo trong đội hình của TXT.

Nguồn tham khảo: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày