TWICE vừa come back đã tự phá kỷ lục của chính mình về khoản doanh số album ngày đầu, nhưng vẫn bất ngờ để thua BLACKPINK

MX, Theo Helino 12:00 24/09/2019

Trở lại đầy mạnh mẽ với "Feel Special" nhưng thành tích bán đĩa ngày đầu của TWICE trên Hanteo vẫn chưa thể vượt BLACKPINK.

Sau bao ngày chờ đợi, vào đúng 18 giờ ngày 23/9 (giờ địa phương), fan đã có thể thưởng thức các sản phẩm trở lại của TWICE khi nhóm chính thức "thả xích" cho mini album thứ 8 "Feel Special". Là một album được đặt kỳ vọng rất lớn, "Feel Special" thực sự không làm fan thất vọng với những ca khúc vô cùng ấn tượng, đặc biệt là sự đầu tư và lột xác ngoạn mục qua MV "Feel Special".

MV "Feel Special" - TWICE

Trong ngày đầu tiên phát hành, album "Feel Special" đã đạt được thành tích vô cùng tốt trên Hanteo: bán ra được 61.066 bản. Đây chính là con số cao nhất tính đến hiện tại của TWICE, giúp nhóm vượt IZ*ONE và Red Velvet, vươn lên vị trí Á quân trên mặt trận girlgroup. Tuy nhiên, nhóm vẫn chưa thể vượt được kỷ lục khủng của BLACKPINK với album "Kill This Love".

TWICE vừa come back đã tự phá kỷ lục của chính mình về khoản doanh số album ngày đầu, nhưng vẫn bất ngờ để thua BLACKPINK - Ảnh 2.

Kỷ lục bán đĩa ngày đầu trên Hanteo hiện tại (đối với các girlgroup) thuộc về BLACKPINK với album "Kill This Love" (78.275 bản).

TWICE vừa come back đã tự phá kỷ lục của chính mình về khoản doanh số album ngày đầu, nhưng vẫn bất ngờ để thua BLACKPINK - Ảnh 3.

TWICE xếp hạng 2 khi album mới nhất "Feel Special" bán ra được 61.066 bản.

TWICE vừa come back đã tự phá kỷ lục của chính mình về khoản doanh số album ngày đầu, nhưng vẫn bất ngờ để thua BLACKPINK - Ảnh 4.

Hạng 3 thuộc về IZ*ONE với album "HEART*IZ" (46.790 bản).

TWICE vừa come back đã tự phá kỷ lục của chính mình về khoản doanh số album ngày đầu, nhưng vẫn bất ngờ để thua BLACKPINK - Ảnh 5.

Album "The ReVe Festival: Day 1" giúp Red Velvet xếp hạng 4 khi bán ra được 45.080 bản trong ngày đầu.

Top album của girlgroup Kpop bán được nhiều bản nhất trong ngày đầu phát hành:

1. "Kill This Love" - BLACKPINK: 78.275

2. "Feel Special" - TWICE: 61.066

3. "HEART*IZ" - IZ*ONE: 46.790

4. "The ReVe Festival: Day 1" - Red Velvet: 45.080

5. "Signal" - TWICE: 42.444

6. "Fancy You" - TWICE: 41.720

7. "twicetagram" - TWICE: 41.704

Nguồn tham khảo: Hanteo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm