TWICE quả là idol "nhân cách vàng": Tự tay nhường nước của mình cho fan tại lễ trao giải, coi ONCE không khác gì người thân 1 nhà

KLinh, Theo Helino 14:40 10/01/2020

TWICE luôn hết mực quan tâm đến các fan ủng hộ mình ở mọi lúc, mọi nơi.

TWICE nổi tiếng là nhóm nhạc có "nhân cách vàng" khi họ luôn quan tâm, chăm sóc người khác, đặc biệt là fan của mình dù đang ở bất cứ đâu. Mới đây, hành động đẹp của các cô gái nhà JYP dành cho fan hâm mộ tại lễ trao giải Golden Disc Awards (GDA 2020) đã làm cư dân mạng xao xuyến, khen ngợi họ hết lời.

Cụ thể, khi TWICE đang xem tiết mục của BTS thì Jeongyeon nhận thấy các fan cổ vũ cho mình vô cùng nhiệt tình và không khỏi cảm thấy lo lắng, sợ rằng họ sẽ mệt. Nhận thấy trên bàn còn vài chai nước, cô đã cầm chúng lên và đem tới khu vực người hâm mộ đứng. 

Jeongyeon nhận thấy các fan mệt mỏi vì cổ vũ cho họ quá nhiệt tình

Nữ idol định lấy nước của cả nhóm đem cho fan

Nayeon và Jihyo cũng nhận thấy điều này và giúp đỡ Jeongyeon. Dù nữ idol mặc trang phục bất tiện nhưng cô vẫn tới sát khán đài, quỳ xuống và tự mình đưa nước cho nhân viên để họ chuyển tới các fan đang mệt mỏi. Chỉ khi các chai nước được đưa đến tận tay người hâm mộ, cô mới trở về vị trí ngồi. 

Jiyeon và Nayeon giúp đưa nước cho Jeongyeon

Jeongyeon đến tận khu vực của fan để đưa nước và chỉ rời đi khi các chai nước đã được giao tận tay người hâm mộ

TWICE nhường nước của mình cho fan (GDA 2020)

Hành động của Jeongyeon nói riêng và TWICE nói chung khiến các fan lại càng thêm yêu quý họ. Dù ở bất cứ đâu các cô gái vẫn hết mực quan tâm tới những người yêu mến mình, cho thấy họ quả là nhóm nhạc có nhân cách cao đẹp. Điều này còn khiến những giải thưởng mà TWICE nhận được tại GDA 2020 như Album Bonsang và Digital Bonsang thêm ý nghĩa.

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm