TWICE bị nghi hát nhép do diễn thiếu Jeongyeon mà khán giả vẫn nghe giọng, tiếc nhất là JYP "ki bo" điều này với fan

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 13:50 21/08/2021

Sau thông tin Jeongyeon tạm ngưng hoạt động vì vấn đề sức khoẻ, TWICE vừa có thêm màn trình diễn ca khúc mới trên một chương trình âm nhạc Nhật Bản.

Ngày 20/8, TWICE đã trình diễn ca khúc mới mang tên Perfect World trên Music Station, một chương trình truyền hình âm nhạc Nhật Bản được chiếu vào tối thứ 6 hàng tuần trên kênh TV Asahi với lịch sử 35 năm phát sóng. Trước đó vào cuối tháng 7, nhóm đã chính thức phát hành full album thứ 3 cùng tên tại xứ sở hoa anh đào.

Live Perfect World - TWICE - Music Station 20/8

Màn trình diễn trên diễn ra trong bối cảnh JYP vừa đưa ra thông báo cách đây 2 ngày trước rằng Jeongyeon sẽ không tham gia vào các hoạt động sắp tới của TWICE vì cô vẫn đang đối mặt với chứng hoảng sợ và rối loạn lo âu. Hồi tháng 10 năm ngoái, thành viên này cũng từng tạm rút khỏi lịch trình nhóm với lí do tương tự.

Do tình hình dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp, TWICE đã ghi hình trước phần biểu diễn này và trò chuyện cùng các host ngay tại Hàn Quốc. 8 thành viên diện trang phục với tông đen trắng chủ đạo và thực hiện màn trình diễn với 100% năng lượng hiện có bất chấp thiếu đi 1 thành viên.

Vũ đạo mạnh mẽ trong Perfect World của TWICE

Phần trình diễn được đánh giá tương đối trọn vẹn cho đến khi có cư dân mạng phát hiện ra vẫn nghe thấy giọng của Jeongyeon ở 2 câu đầu tiên dù cô đang không có mặt trên sân khấu. Điều này làm dấy lên nghi vấn TWICE hát nhép và đây cũng là điều khiến nhóm bị chỉ trích khá nhiều trong thời gian trước.

Tuy nhiên, khi khán giả nghe phiên bản MR Removed của sân khấu này, sự thật được hé lộ là nhóm không hát nhép mà vẫn hát live và phần hát của Jeongyeon vẫn lấy từ audio mà không có ai hát thế nên vô tình bị nghi hát nhép. Ngoài ra, do các chương trình tại Nhật vô cùng khắt khe về vấn đề hát live nên nhóm cũng không là ngoại lệ trong việc tuân thủ quy tắc này.

MR Removed Perfect World - TWICE - Music Station 20/8

Thực tế, TWICE đã diễn live Perfect World vào ngày 3/7, 14/7, 17/7 và 20/8. Tuy nhiên, trong số 4 phần trình diễn này lại không có bất kì buổi nào nhóm hát trọn vẹn cả bài và điều này khiến cho JYP bị chê là "ki bo" với ONCE khiến fan tiếc nuối. Dù vậy, họ vẫn có video dance performance đủ cả bài trên sân khấu do JYP đăng tải trên kênh YouTube riêng và không được phát sóng trên bất kì show Nhật nào, nhưng đáng tiếc lại không có đủ 9 thành viên do thiếu Jeongyeon.

Dance Performance Perfect World - TWICE

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm