Cận cảnh vẻ điển trai góc cạnh của tân Quán quân "Project Runway"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:21 31/01/2016

Cùng ngắm nhìn bộ hình của Quán quân Tiến Truyển, người vừa đăng quang "Project Runway Vietnam" tối qua.

Chiến thắng thuyết phục trong đêm chung kết "Project Runway Vietnam" vừa diễn ra tối ngày 30/1 vừa qua, Nguyễn Tiến Truyển chàng sinh viên năm thứ 4 Đại học Hoa Sen thành phố Hồ Chí Minh ngoài tài năng vượt trội còn sở hữu vẻ đẹp điển trai nổi bật ngay từ khi mới bước vào nhà chung.

Ngoài khả năng thiết kế, Tiến Truyển còn rất chỉn chu trong phong cách thời trang của chính mình. Không những vậy, anh chàng còn sở hữu thân hình săn chắc đầy nam tính. Tuổi trẻ, sức sáng tạo và năng lượng luôn được chàng trai 23 tuổi gốc thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn là một trong những nhân tố tài năng sáng giá của làng thời trang Việt Nam trong thời gian tới.

Cận cảnh vẻ điển trai góc cạnh của tân Quán quân Project Runway - Ảnh 1.

Cận cảnh vẻ điển trai góc cạnh của tân Quán quân Project Runway - Ảnh 2.

 Tiến Truyển mạnh mẽ, nam tính trong bộ hình mới

Với bộ sưu tập "Châu Á tương lai" vừa được trình diễn trong đêm chung kết, NTK Tiến Truyển đã mang đến cho giới mộ điệu thời trang trong nước một bộ sưu tập đầy ấn tượng dựa trên nguồn cảm hứng châu Á và giành chiến thắng thuyết phục trước hai đối thủ nặng ký là NTK Trần Hùng và NTK Giang Tú.

Được đánh giá là cuộc lội ngược dòng ngoạn mục ngay đúng thời điểm quan trọng nhất của "Project Runway", với sáng tạo vượt bậc từ phom dáng, ý tưởng cho đến những tiểu tiết được đính kết tỉ mỉ trên từng mẫu trang phục, Tiến Truyển đã chinh phục hàng triệu khán giả truyền hình và xứng đáng trở thành Tân quán quân "Project Runway Vietnam".

Cận cảnh vẻ điển trai góc cạnh của tân Quán quân Project Runway - Ảnh 3.

Cận cảnh vẻ điển trai góc cạnh của tân Quán quân Project Runway - Ảnh 4.

Tiến Truyển vừa tròn 23 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 4 của trường Đại học Hoa Sen Tp. Hồ Chí Minh, sinh ra trong gia đình không có ai theo nghề thời trang, tuy nhiên, ngay từ nhỏ Tiến Truyển đã bộc lộ khả năng và niềm đam mế với nghề thiết kế, may mắn hơn anh luôn được nhận được sự ủng hộ từ gia đình, tiếp thêm niềm động lực biến ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang thành hiện thực.

Với chiến thắng lần này trong cuộc thi "Project Runway", cùng với những dự án mới đã được nhà tổ chức vạch ra và tạo cơ hội phát triển, tân quán quân mùa thứ 3 sẽ bắt tay thực hiện BST mới ra sẽ mắt trong "Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2016" sẽ diễn ra vào tháng 4 tới tại Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, ba quán quân "Project Runway Vietnam" là Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền và Nguyễn Tiến Truyển sẽ cùng bắt tay thực hiện BST cho một thương hiệu thời trang cũng ra mắt trong "Vietnam International Fashion Week 2016" tới.

Cận cảnh vẻ điển trai góc cạnh của tân Quán quân Project Runway - Ảnh 5.

Cận cảnh vẻ điển trai góc cạnh của tân Quán quân Project Runway - Ảnh 6.

Cận cảnh vẻ điển trai góc cạnh của tân Quán quân Project Runway - Ảnh 7.

Không những thế, Tiến Truyển còn nhận được học bổng tại hai trường thời trang hàng đầu trong nước và quốc tế là Học viện thời trang London và Học viện thời trang Atelier Chardon Savard tại Paris.

Cận cảnh vẻ điển trai góc cạnh của tân Quán quân Project Runway - Ảnh 8.

Cận cảnh vẻ điển trai góc cạnh của tân Quán quân Project Runway - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm