Tuyết Trang vượt qua Hoàng Thùy và Mâu Thủy, giành giải "Best Interview"

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 19:45 06/01/2018

Tuyết Trang tiếp tục chứng minh mình là một thí sinh sáng giá cho ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Chỉ còn ít phút nữa, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ chính thức diễn ra tại Nha Trang. Bên cạnh những danh hiệu chính thức, năm nay BTC còn tổ chức nhiều vòng bình chọn trên mạng xã hội để khán giả có thể lựa chọn những gương mặt họ yêu thích. Kết quả bình chọn không tác động và ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi.

Sau các giải Best Face, Best Catwalk, Best English Skill,.. giải Best Interview cũng đã tìm được chủ nhân. Vượt qua nhiều thí sinh nặng kí khác, Tuyết Trang là người đẹp chiến thắng vòng bình chọn này. Trước đó, Tuyết Trang cũng từng 2 lần chiến thắng liên tiếp trong show truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". Với gương mặt sáng và hình thể chuẩn, cô được dự đoán là thí sinh sáng giá cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Tuyết Trang vượt qua Hoàng Thùy và Mâu Thủy, giành giải Best Interview - Ảnh 1.

Tuyết Trang giành giải "Best Interview".

Trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Tuyết Trang vượt qua Hoàng Thùy và Mâu Thủy, giành giải Best Interview - Ảnh 2.

Người đẹp đến từ Hà Nội là một trong những thí sinh sáng giá năm nay.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm