Phạm Hương bật khóc nức nở khi nhắc đến những áp lực phải chịu đựng trong 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ

Hồng Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 17:31 05/01/2018

Phạm Hương đã có những chia sẻ trước ngày trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tối 6/1, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ tìm ra chủ nhân mới của chiếc vương miện, thay thế đương kim Hoa hậu Phạm Hương. Trong suốt 2 năm qua, Phạm Hương cho biết cô đã trải qua rất nhiều cảm xúc và người đẹp đã không thể kiềm chế những giọt nước mắt kể lại áp lực, sự khó khăn khi đội trên mình ngôi vị mà biết bao cô gái luôn ao ước ấy. Phạm Hương luôn muốn cả gia đình mình được chứng kiến khoảnh khắc trao lại vương viện thế nhưng tiếc rằng là bố của cô đã không còn nữa.

Clip Phạm Hương bật khóc khi nhắc về những áp lực phải chịu trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ.

"Tôi không nghĩ ba năm lại trôi qua nhanh như thế. Chắc chắn bản thân tôi nghĩ rằng, ngày mai sẽ thêm một ngày đặc biệt nữa đối với tôi. Tôi không thể quên được ngày mà mình kết thúc hành trình và sẵn sàng mở ra một hành trình mới cho sự nghiệp và tương lai của mình.

Tôi chưa bao giờ tiếc nuối ở chuyện mình làm được gì hay không làm được gì, hoặc làm ngần ấy việc đã đủ hay chưa? Bản thân mình hai năm qua chưa bao giờ lãng phí bất kì một thời gian, thời điểm nào cả. Tôi đã làm được nhiều thứ cho chính danh hiệu cao quý này vừa cho chính bản thân mình nữa. Đặc biệt hơn nữa, tôi có một sự tiếc nuối là sự ra đi của bố tôi ngay trong thời điểm tôi còn đương nhiệm. Đó là một trong những dấu ấn, cột mốc quan trọng song song cùng vương miện, danh hiệu của tôi.

Phạm Hương bật khóc nức nở khi nhắc đến những áp lực phải chịu đựng trong 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 2.

Phạm Hương không giấu được sự xúc động.

Tôi không có gì hối tiếc. Nếu không có quá khứ cũng sẽ không có một Phạm Hương là một biểu tượng, là một động lực cho nhiều cô gái trẻ đăng kí các cuộc thi hoa hậu như hiện tại. Đó là một trong những điều mà mình phải ấn tượng với chính bản thân mình trong suốt ba năm vừa qua" - Phạm Hương chia sẻ.

Trong suốt 2 năm qua, Phạm Hương tự thấy mình có được nhiều hơn mất. Việc xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình khiến nhiều khán giả không còn thích Phạm Hương như trước, thế nhưng cô khẳng định luôn sống đúng với cá tính, con người của mình, không để chiếc vương miện đóng khung trong bất cứ hình ảnh nào. Là người trong showbiz, kiếm tiền dựa trên chính danh hiệu của mình, Phạm Hương cần phải tạo ra sự mới mẻ, không lẫn vào bất cứ ai cũng như sự thú vị để thu hút sự quan tâm của người khác.

Phạm Hương cảm thấy vô cùng tự hào khi nhiều người dùng hình ảnh của mình để làm chuẩn mực cho một Hoa hậu Hoàn vũ. Điều đó chứng tỏ những nỗ lực, cố gắng của cô đã được ghi nhận. Tuy nhiên, các thí sinh cần xây dựng cho mình một cá tính riêng để hàng triệu cô gái phải hướng để bản thân mình chứ không phải bắt chước theo bất cứ cá nhân nào cả.

Phạm Hương bật khóc nức nở khi nhắc đến những áp lực phải chịu đựng trong 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 3.

Cô từ chối tiết lộ lựa chọn của mình cho vị trí Tân Hoa hậu Hoàn vũ.

Riêng về việc dự đoán một gương mặt có khả năng đăng quang, Phạm Hương từ chối tiết lộ cụ thể bất cứ một cái tên nào. Vì đã đi một hành trình nhiều tháng qua, ai cũng là người xứng đáng có được danh hiệu cao quý nhất. Kết quả phải phụ thuộc vào sự thể hiện trong đêm chung kết. Về Mâu Thủy, Hoàng Thùy, Phạm Hương cho rằng đây là 2 ứng cử viên sáng giá, mỗi người có một thế mạnh riêng và có cơ hội như nhau trong đêm thi quyết định.

Phạm Hương cũng cho biết thêm trong 2 năm qua có khá nhiều lời mời tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế, thế nhưng cô muốn dành thời gian để làm tròn trách nhiệm của một đương kim Hoa hậu Hoàn vũ. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, rất có thể Phạm Hương sẽ suy nghĩ đến việc nhận lời một cuộc thi nào đó.

Phạm Hương bật khóc nức nở khi nhắc đến những áp lực phải chịu đựng trong 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 4.

Phạm Hương bật khóc nức nở khi nhắc đến những áp lực phải chịu đựng trong 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 5.

Rất có thể người đẹp sẽ trở lại ở một cuộc thi quốc tế.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm