Tuyển thủ Việt Nam làm đám cưới ở sân bóng như Công Phượng, Duy Mạnh

Hiếu Lương, Theo Nhịp sống Việt 08:54 09/04/2022

Hậu vệ Hồ Tấn Tài làm lễ cưới cùng bạn gái Phạm Hiếu vào ngày 20/4 ở quê nhà Bình Định.

Lễ cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức ở sân bóng xã Ân Nghĩa, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định. Đây là sân bóng gắn liền với tuổi thơ chơi bóng của Hồ Tấn Tài.

Cách tổ chức của hậu vệ sinh năm 1997 tương đồng với những tuyển thủ Việt Nam khác như Công Phượng, Duy Mạnh. Những đám cưới thu hút sự chú ý của người dân địa phương và báo chí.

Hồ Tấn Tài tận dụng khoảng thời gian các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam tạm dừng để tổ chức đám cưới. Ngày 11/4, anh cùng Bình Định tiếp đón Hải Phòng trên sân nhà, sau đó dồn toàn tâm toàn ý cho lễ cưới.

Hồ Tấn Tài và vợ sắp cưới Phạm Hiếu thử đồ cưới đầu tháng 3/2022 (Ảnh: FBNV)

Từ đầu tháng 3, Hồ Tấn Tài và bạn gái Phạm Hiếu đã đi thử đồ cưới. Cả hai chia sẻ những hình ảnh thân mật và hạnh phúc.

Hai tuần trước lễ cưới, Hồ Tân Tài gửi thiệp mới lấy cảm hứng từ lá bài tới lãnh đạo, đồng đội ở CLB Bình Định và bạn bè thân thiết. Lễ cưới sẽ tổ chức từ 13h00 ngày 20/4 tới tối.

Hồ Tấn Tài khá kín tiếng trong chuyện tình trường. Anh quen Phạm Hiếu được ba năm. Lễ dạm ngõ của cặp đôi vào năm 2020 cũng diễn ra kín đáo.

Trên trang cá nhân, Hồ Tấn Tài không đăng nhiều về bạn gái. Trong khi đó, Phạm Hiếu chỉ thỉnh thoảng mới đăng hình chụp cùng bạn trai.

Phạm Hiếu sinh năm 1995, hơn Tấn Tài 2 tuổi. Cô làm kinh doanh một cơ sở thẩm mỹ tại TP.HCM. Trong khi đó, Hồ Tấn Tài thường thi đấu ở Bình Dương, đến năm 2021, anh chuyển về thi đấu ở quê nhà Bình Định. Bên cạnh đó, Hồ Tấn Tài thường được HLV Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển thời gian gần đây khiến cặp đôi không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Trong tháng 4, trung vệ Nguyễn Thành Chung của Hà Nội FC và đội tuyển Việt Nam cũng tổ chức lễ cưới với Ngô Tố Uyên vào ngày 13/4 tại Hà Nội mời bạn bè thân thiết của cả hai tới dự. Trước đó, cặp đôi làm lễ cưới tại quê nhà Tuyên Quang dành cho họ hàng.

Sau chiến tích U23 châu Á ở Thường Châu 2018, lứa 1995, 1996, 1997 lần lượt lên xe hoa. Những cầu thủ có thể kể đến là Công Phượng, Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh, Văn Hoàng, Xuân Mạnh, Phan Văn Đức, Hà Đức Chinh, Thành Chung…

https://sport5.vn/ho-tan-tai-lam-dam-cuoi-o-san-bong-nhu-cong-phuong-duy-manh-2022040821463209.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm