Tuyên bố hẹn hò được 2 tháng, nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" xác nhận chia tay mỹ nhân vì lý do muôn thuở

ON, Theo Helino 11:03 08/06/2018

Nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" đã đi đến quyết định "đường ai nấy đi" với bạn diễn xinh đẹp sau 1 năm gắn bó.

Sáng ngày 8/6, thông tin nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" Lee Yi KyungJung In Sun chia tay lên trang chủ cổng thông tin giải trí Naver. Ngay sau đó, C-JeS Entertainment đã xác nhận, "Đúng là họ đã chia tay gần đây. Chúng tôi không rõ lý do, cũng không nghe được bất cứ thông tin gì từ Jung In Sun. Vì đây là cuộc sống riêng tư của họ, nên chúng tôi khó có thể tiết lộ bất cứ điều gì về chuyện họ chia tay". Được biết, cặp đôi này đã chia tay vì lịch trình bận rộn và đồng ý giữ mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè tốt đẹp và tiếp tục ủng hộ lẫn nhau.

Tuyên bố hẹn hò được 2 tháng, nam diễn viên Hậu duệ mặt trời xác nhận chia tay mỹ nhân vì lý do muôn thuở - Ảnh 1.

Ngày 17/4 vừa qua, Lee Yi Kyung và Jung In Sun vừa tuyên bố hẹn hò. Hai nghệ sĩ gặp gỡ nhau qua người quen vào năm ngoái và đã trở thành người yêu. Khi biết rằng sẽ cùng hợp tác với nhau trong bộ phim "Waikiki", cả hai đã cố giữ bí mật về mối quan hệ tình cảm để không ảnh hưởng đến bộ phim. Và chỉ sau 2 tháng kể từ khi xác nhận mối quan hệ, cặp đôi đã đi đến quyết định "đường ai nấy đi".

Nguồn: Soompi, News1

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm