Tường Vi lại bị ném đá với phát ngôn: "Một người đứng ở cửa sinh tử thì bao nhiêu tiền cũng có thể bỏ ra được hết"

Hải Lan, Theo Nhịp Sống Việt 00:00 11/01/2021

Thị phi lại tiếp tục bủa vây Tường Vi ở Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Top 8 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đã chính thức lộ diện với Khánh An (đội Kiều Loan), Mộng Thường - Trân Đài - Vũ Thu Phương - Cadie Huỳnh Anh (đội Minh Tú) và Tường Vi - Lương Mỹ Kỳ - Ngọc Sang (đội Hoàng Thùy). Nối tiếp hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân, các cô gái tiếp tục bước vào thử thách "Dự án cộng đồng" cùng lớp học Queen Class.

Tường Vi lại bị ném đá với phát ngôn: Một người đứng ở cửa sinh tử thì bao nhiêu tiền cũng có thể bỏ ra được hết - Ảnh 1.

Tường Vi thì mong muốn có một phòng khám để hồi phục sức khỏe cho mọi người sau khi chuyển giới. Cô nàng từng gặp nhiều trường hợp như bị bít đường tiểu, nhiễm khuẩn, chỉ thừa còn sót lại... Bản thân Tường Vi trong thời gian phẫu thuật cũng bị băng huyết, dù lấy bông gòn nhét vào nhưng do máu quá nhiều nên đã bị trào ngược. Cô cho rằng đây là một dự án sẽ tạo ra nhiều lợi nhuận vì... "khi mình nhập viện, người ta nói bao nhiêu tiền thì mình cũng phải đóng hết. Một người đứng ở cửa sinh tử thì bao nhiêu tiền cũng có thể bỏ ra được hết".

Tường Vi chia sẻ dự án cộng đồng

Tuy nhiên, dự án của Tường Vi không có tính khả thi vì những quy định tại Việt Nam chưa được áp dụng. Hương Giang cho rằng việc đóng viện phí nhiều là do phía bác sĩ nắm được tâm lý của bệnh nhân là sợ chết, chứ vào bệnh viện Bình Dân thì chỉ cần soi 5 phút rồi về. Thay vào đó, Tường Vi được gợi ý nên xây dựng phòng tư vấn, giúp người chuyển giới đến đúng nơi, đúng chỗ để tránh lãng phí thời gian, tiền của vì thiếu hiểu biết.

Tường Vi lại bị ném đá với phát ngôn: Một người đứng ở cửa sinh tử thì bao nhiêu tiền cũng có thể bỏ ra được hết - Ảnh 3.

Trước đó, Tường Vi từng gây tranh cãi về việc thiếu kiềm chế cảm xúc khi bị đưa vào phòng loại và nay, khi nghe câu nói "Một người đứng ở cửa sinh tử thì bao nhiêu tiền cũng có thể bỏ ra được hết" của cô, cư dân mạng lại tiếp tục bàn tán. 

- Dự án của chị Tường Vi đã fail (thất bại) thì thôi, lúc BGK nhận xét thái độ của Vi còn không tiếp thu, giám khảo nhận xét 1 câu chị bật lại 1 câu. Chị này chỉ có sắc không có trí.

- Nghĩ sao mà nói được câu tạo ra lợi nhuận trước cửa sinh tử. Tui lạy bà, bà Tường Vi ơi! Khôn 3 năm dại 1 giờ.

- Nghĩ sao nói câu "Kiếm doanh thu từ việc người khác đứng trước cửa tử, bao nhiêu cũng phải đưa" mà nói được vậy trời! Nói 2-3 lần luôn chứ, tiếc cho một gương mặt quá đỗi xinh đẹp!

Tường Vi lại bị ném đá với phát ngôn: Một người đứng ở cửa sinh tử thì bao nhiêu tiền cũng có thể bỏ ra được hết - Ảnh 4.

Trước bình luận của cư dân mạng, Tường Vi đã chính thức lên tiếng: "Chương trình cộng đồng trong tập phát sóng vừa rồi có lẽ mọi người đã hiểu sai ý Vi, vài phút lên sóng quá ngắn gọn nên Vi xin nói rõ: Ban đầu, từ sự cố của bản thân và một số bạn trong cộng đồng, Vi muốn xây dựng một dự án chuyên khoa dành cho người chuyển giới để các bạn trong cộng đồng có thể được sơ cứu kịp thời. Chi phí sẽ nhẹ hơn bên Thái và các bệnh viện lớn, lợi nhuận cũng sẽ từ các bệnh nhân nhưng theo cách giảm nhẹ và đảm bảo an toàn hơn cho các bạn. 

Mong mọi người hiểu là Vi không có ý thất đức hay kiếm tiền trên tính mạng của bất cứ ai và đặc biệt là các bạn trong giới. Vi chỉ đang nói trường hợp của Vi ngày xưa khi ở cửa sinh tử. Lúc đó, Vi đã phải chi rất nhiều tiền nên Vi không muốn sau này các bạn chuyển giới phải mất nhiều tiền như Vi. Vi cảm ơn nhiều ạ!".

Ảnh & Clip: BTC

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm