Giám khảo Đại Sứ Hoàn Mỹ bênh vực khi Kiều Loan bị chê yếu kém

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:04 10/01/2021

Hoa hậu Oanh Lê lên tiếng bênh vực Á hậu Kiều Loan trước những phản ứng gay gắt về cô khi liên tục để thua tại Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Ở tập 4 Đại Sứ Hoàn Mỹ, hai thí sinh còn lại của team Kiều Loan một lần nữa phải vào vòng loại trừ, team của cô cũng là team duy nhất không giành được chiến thắng nào trong tất cả các vòng thi. Đứng trước nguy cơ "tay trắng", Á hậu Kiều Loan còn phải đối mặt với những lời chỉ trích của cộng đồng mạng lẫn những vị giám khảo và cả host Hương Giang.

Nhiều ý kiến cho rằng Á hậu Kiều Loan còn quá non yếu, chưa đủ kinh nghiệm để ngồi ở vị trí huấn luyện viên.

So với Hoàng Thùy đạt giải Quán quân Vietnam's Next Top Model, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ và bề dày kinh nghiệm biểu diễn trong và ngoài nước hay Minh Tú bản lĩnh trong vai trò siêu mẫu, từng đảm nhận huấn luyện viên các chương trình truyền hình thực tế về người mẫu… thì Kiều Loan là "lính mới" còn khá yếu thế trong việc truyền đạt, hỗ trợ team của mình.

Giám khảo Đại Sứ Hoàn Mỹ bênh vực khi Kiều Loan bị chê yếu kém - Ảnh 1.

Ngay trong tập 4 chương trình, host Hương Giang đã thẳng thắn nói ra những điểm hạn chế của Á hậu Kiều Loan, đồng thời là nguyên nhân khiến team của cô mất đi cơ hội chạm đến ngôi vị cao nhất.

Trước những phản ứng xung quanh khả năng huấn luyện của mình, Á hậu Kiều Loan đã nhận lỗi và tiếp thu.

Mở đầu tập 5, giám khảo Oanh Lê đã chia sẻ quan điểm của mình về những ý kiến xung quanh khả năng dẫn dắt thí sinh của Á hậu Kiều Loan. Theo đó, nữ giám khảo cho rằng Kiều Loan đã làm hết sức mình, luôn biết lắng nghe, tập trung để mang tới cho các thí sinh của mình điều tốt nhất.

Giám khảo Đại Sứ Hoàn Mỹ bênh vực khi Kiều Loan bị chê yếu kém - Ảnh 2.

Giám khảo Oanh Lê cũng nhận định, chính Á hậu Kiều Loan là một màu sắc riêng cho chương trình năm nay

Cô đồng thời chia sẻ rằng kinh nghiệm là bài học cần có thời gian và chúng ta phải sẵn sàng cho người mới cơ hội có được bài học đó.

Có lẽ dấu ấn của tập 5 vừa phát sóng vừa qua cũng chính là những giây phút xúc động giữa tất cả các thành viên ban giám khảo, huấn luyện viên với thí sinh của mình và cả khoảnh khắc đàn chị Oanh Lê ủng hộ Á hậu Kiều Loan.

Giám khảo Đại Sứ Hoàn Mỹ bênh vực khi Kiều Loan bị chê yếu kém - Ảnh 3.

Kết thúc tập 5, nhiều khán giả dành lời động viên cho Kiều Loan và hi vọng cô sẽ cùng thí sinh còn lại của team làm nên kỳ tích.

Ảnh: BTC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm