Hoàng Thùy bật khóc khi học trò bị loại: "Chỉ vì không đẹp mà vậy thôi hả? Sao lại đối xử với những bạn người mẫu 1 cách bất công?"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 10/01/2021

Việc chia tay với Bolo Nguyễn đã để lại cho Hoàng Thùy khá nhiều cảm xúc.

Mở đầu tập 5 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 với vòng loại còn dang dở ở tập trước, 2 thí sinh Bolo Nguyễn team Hoàng Thùy & Khánh An team Kiều Loan được vote đi hay ở thông qua bình chọn của ban giám khảo. Cuối cùng, Khánh An là thí sinh được đi tiếp với 2 lá phiếu đồng thuận từ Dược sĩ Tiến và Oanh Lê.

Hoàng Thùy bật khóc khi học trò bị loại: Chỉ vì không đẹp mà vậy thôi hả? Sao lại đối xử với những bạn người mẫu 1 cách bất công? - Ảnh 1.
Hoàng Thùy bật khóc khi học trò bị loại: Chỉ vì không đẹp mà vậy thôi hả? Sao lại đối xử với những bạn người mẫu 1 cách bất công? - Ảnh 2.

Chương trình cũng chính thức khép lại hành trình của Bolo Nguyễn. Màn loại đẫm nước mắt khi đến HLV Hoàng Thùy phải bật khóc và thốt lên những lời bất công dành cho học trò: "Chỉ vì không đẹp mà vậy thôi hả chị? Sao lại đối xử với những bạn người mẫu một cách bất công như vậy? Bạn ấy có cố gắng nhiều, mặc dù không có sự xinh đẹp nữ tính như những người khác".

Hoàng Thùy bật khóc khi Bolo Nguyễn bị loại

Hoàng Thùy bật khóc khi học trò bị loại: Chỉ vì không đẹp mà vậy thôi hả? Sao lại đối xử với những bạn người mẫu 1 cách bất công? - Ảnh 4.

"Em là người đối diện với cuộc sống này rất nghiêm túc. Dù phải đối mặt với quyết định nào, mình cũng phải chấp nhận. Nhưng cá nhân chị, chị tự hào về em. Theo dõi em từ những bước đi đầu tiên, chi thấy em đã trưởng thành rất nhiều. Chị ghi nhận toàn bộ những cố gắng của em và chị tin em sẽ thành công trong tương lai", giám khảo Võ Hoàng Yến rơi nước mắt khi quyết định của bản thân không giữ được Bolo Nguyễn ở lại với chương trình.

Hoàng Thùy bật khóc khi học trò bị loại: Chỉ vì không đẹp mà vậy thôi hả? Sao lại đối xử với những bạn người mẫu 1 cách bất công? - Ảnh 5.

Ảnh & Clip: BTC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm