Minh Tú vấp phải tranh cãi từ ban giám khảo khi chọn toàn "gà chiến" của Hoàng Thùy vào phòng loại

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 12:05 03/01/2021

Giám khảo Võ Hoàng Yến và Dược sĩ Tiến vô cùng bất bình trước quyết định của HLV Minh Tú.

Tập 4 Đại Sứ Hoàn Mỹ đã khép lại với chiến thắng thuộc về đội HLV Minh Tú nhờ thử thách quay TVC quảng cáo. Điều này đồng nghĩa với việc "Thuý Liễu" ngoài chuyện bảo tồn số lượng thành viên còn có đặc quyền lựa chọn 2 thí sinh trong đội đối thủ bước vào phòng loại.

Nếu đội HLV Kiều Loan không còn sự lựa chọn nào khác ngoài Tây Hà và Khánh An thì với 4 thí sinh đội Hoàng Thuỳ, Minh Tú đặt ra thử thách để lựa chọn 2 cái tên an toàn. Theo đó, vị HLV đã mang đến 4 câu hỏi ứng xử bằng tiếng Anh để thử tài các cô gái.

Minh Tú vấp phải tranh cãi từ ban giám khảo khi chọn toàn gà chiến của Hoàng Thùy vào phòng loại - Ảnh 1.

Minh Tú dùng câu hỏi ứng xử bằng tiếng Anh để thử tài 4 thành viên đội Hoàng Thùy

Với phong thái trả lời tự tin, ấn tượng, Lương Mỹ Kỳ cùng Ngọc Sang được HLV Minh Tú giữ lại, Tường Vi và Bolo Nguyễn phải đối mặt với ban giám khảo tại phòng loại.

Minh Tú vấp phải tranh cãi từ ban giám khảo khi chọn toàn gà chiến của Hoàng Thùy vào phòng loại - Ảnh 2.

4 thí sinh từ đội HLV Hoàng Thùy và đội HLV Kiều Loan phải đối mặt với ban giám khảo tại phòng loại

Quyết định của Minh Tú khi phủi bỏ công sức của các thí sinh trước đó khiến ban giám khảo không khỏi bức xúc. Cả Võ Hoàng Yến, Dược sĩ Tiến đều bất bình với cách chọn thí sinh của vị HLV chiến thắng tuần này, bởi Bolo Nguyễn và Tường Vi đều thể hiện rất ấn tượng trong tập 4.

Minh Tú vấp phải tranh cãi từ ban giám khảo khi chọn toàn gà chiến của Hoàng Thùy vào phòng loại - Ảnh 3.

Cả Võ Hoàng Yến, Dược sĩ Tiến đều thể hiện rõ nét mặt không hài lòng khi thấy 2 thí sinh xuất sắc đội Hoàng Thùy trong phòng loại

Minh Tú vấp phải tranh cãi từ ban giám khảo khi chọn toàn gà chiến của Hoàng Thùy vào phòng loại - Ảnh 4.

Tường Vi và Bolo Nguyễn (đội HLV Hoàng Thùy) đều có phần thể hiện xuất sắc trong tập này

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khẳng định: "Chị rất bất ngờ và cảm thấy bất bình. Xét trên thử thách hôm nay, Tường Vi và Bolo đều làm rất tốt. Những thử thách vừa qua, Bolo đã làm hết sức mình, Tường Vi dù có lúc xuống phong độ nhưng em vẫn giữ được cái mà em đang có. Nếu mà được chọn, chị nghĩ ngày hôm nay người nên vào phòng loại team Hoàng Thùy là Ngọc Sang vì Sang đã kéo tất cả mọi thứ xuống trong TVC của team Thùy. Chị không hiểu lý do vì sao vì một thử thách mà đánh đổi đi cả quá trình của các bạn trong những tập vừa rồi...".

Minh Tú vấp phải tranh cãi từ ban giám khảo khi chọn toàn gà chiến của Hoàng Thùy vào phòng loại - Ảnh 5.

Dược sĩ Tiến cũng tán đồng với giám khảo Võ Hoàng Yến: "Riêng quyết định lần này của Minh Tú, anh cũng cảm thấy không đồng tình. Đồng ý Minh Tú sẽ đưa ra một thử thách để lựa chọn nhưng nếu chúng ta chỉ dựa trên một thử thách và một kỹ năng duy nhất để đánh đổi cả quá trình và những bề dày kỹ năng khác của các bạn thì anh thấy không xứng đáng và không công bằng".

Minh Tú vấp phải tranh cãi từ ban giám khảo khi chọn toàn gà chiến của Hoàng Thùy vào phòng loại - Ảnh 6.

Tuy nhiên, với việc tôn trọng luật chơi, ban giám khảo vẫn phải đưa ra quyết định cuối cùng. Theo đó, hành trình Đại Sứ Hoàn Mỹ phải nói lời chia tay với cái tên: Đỗ Tây Hà (team Kiều Loan) cùng sự an toàn đầu tiên dành cho Tường Vi (team Hoàng Thuỳ). Kết quả của Bolo Nguyễn và Khánh An vẫn còn là dấu chấm hỏi đặc biệt, sẽ được giải đáp trong tập 5 tuần tới.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm