Ăn chè đậu đỏ lấy hên ngay từ tập 1, HLV Hoàng Thùy nhọ vẫn hoàn nhọ từ tập này sang tập khác

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 15:23 02/01/2021

Dù đã ăn chè đậu đỏ ngay từ tập đầu tiên để lấy hên nhưng có vẻ như may mắn đã không hề mỉm cười với HLV Hoàng Thùy tại Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Hoàng Thùy có lẽ là người nhọ nhất trong số dàn HLV Đại Sứ Hoàn Mỹ cũng bởi đã liên tục gặp vận đen từ sau khi chương trình lên sóng.

Trong tập đầu tiên, khi để lọt mất Mộng Thường về đội HLV Minh Tú, Hoàng Thùy đã mang cả "bí kíp gia truyền" của mình ra là chè đậu đỏ để ăn lấy hên. Thế nhưng ngay sau đó, Khánh An - thí sinh mà cô ra sức chiêu dụ vẫn quyết định về đội HLV Kiều Loan. Điều này khiến Hoàng Thuỳ phải dành chút suy nghĩ về ly chè đậu đỏ nước dừa của mình vì có chút "sai sai".

Chè đậu đen tại The Face năm nào đã được thay bằng chè đậu đỏ với hy vọng ăn lấy hên nhưng Hoàng Thùy... nhọ vẫn hoàn nhọ

Sang đến tập 2, Hoàng Thùy đã bại trận trước đội HLV Minh Tú và bị loại mất 1 thí sinh. Bước sang tập 3, "thánh ca dao tục ngữ" tưởng chừng như có thể cho khán giả thấy màn chiến thắng ngoạn mục của đội mình thì chương trình lại gặp sự cố hư file và phải "chắp vá" từng chi tiết. 

Ăn chè đậu đỏ lấy hên ngay từ tập 1, HLV Hoàng Thùy nhọ vẫn hoàn nhọ từ tập này sang tập khác - Ảnh 2.

Đội Hoàng Thùy giành chiến thắng trong tập 3 nhưng chỉ là đoạn tóm tắt ngắn với độ dài vỏn vẹn 4 phút 4 giây. Hơn nữa, trong tập này, cô còn là người trực tiếp đứng lớp Queen Class dạy catwalk cho thí sinh

Sau khi tập 3 lên sóng, Hoàng Thùy vừa buồn vừa tiếc nuối vì chiến thắng của team không được khán giả nhìn thấy một cách trọn vẹn.

Ăn chè đậu đỏ lấy hên ngay từ tập 1, HLV Hoàng Thùy nhọ vẫn hoàn nhọ từ tập này sang tập khác - Ảnh 3.

Bài đăng chia sẻ cảm xúc tiếc nuối của Hoàng Thùy

Có vẻ như chè đậu đỏ không giúp ích gì được cho Hoàng Thùy tại Đại Sứ Hoàn Mỹ rồi...

Ảnh: Chụp màn hình, Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm