Tướng "solo mạnh nhất Liên Quân" bị giảm sức mạnh thê thảm

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 10/09/2020

Kể từ khi ra mắt trong Liên Quân Mobile, Florentino đã phải chịu không biết bao nhiêu lần giảm sức mạnh. Nhưng với đòn "chí tử" của Timi mới đây thì "ông hoàng solo đường Tà thần" đã phải chịu cảnh thê thảm chưa từng có.

Trong lần điều chỉnh sức mạnh tướng gần đây nhất của Liên Quân Mobile thì Florentino là cái tên thê thảm nhất với những chỉnh sửa sau đây:

Thời gian nhặt hoa cố định từ 5 giây giảm xuống còn 3 giây (chỉ có tối đa 3 bông hoa trên sàn đấu ở một thời điểm).

Chiêu 2: Chém 1 mục tiêu duy nhất (tính cả quái lính) không thể chém nhiều mục tiêu.

Chiêu cuối được tăng sức mạnh nhẹ với khả năng miễn thương từ 40% lên 50%, đồng thời giảm 5 giây thời gian hồi chiêu ở mọi cấp.

Tướng solo mạnh nhất Liên Quân bị giảm sức mạnh thê thảm - Ảnh 1.

Florentino là tướng đòi hỏi kỹ năng nên chỉ cần nhuần nhuyễn vị tướng này là có thể "cân" mọi kèo trên đường Tà thần

Những chỉnh sửa này khiến Florentino giảm đi rất nhiều sát thương lẫn khống chế khi bước vào combat nhiều người so với trước đó. Hệ quả dẫn đến là việc vị tướng này bị giảm tỉ lệ thắng ở mức chưa từng có 45,6% - thấp nhất trong các tướng Đấu sĩ.

Thậm chí, nhiều game thủ còn đang lo ngại việc Florentino sẽ bị out meta (tương tự Veres) ở phiên bản này lẫn phiên bản mới.

Tướng solo mạnh nhất Liên Quân bị giảm sức mạnh thê thảm - Ảnh 2.

Tỉ lệ thắng của Florentino là 45,6% - thấp nhất trong các tướng đấu sĩ

Từ khi ra mắt đến nay, Florentino luôn là vị tướng được xem như "vô đối" ở khoản solo đường Tà thần khi không ngại bất cứ đối thủ nào. Thế nhưng ông vua một thời đang gặp phải tình cảnh thê thảm chưa từng có. Các fan của Florentino thì thở dài: "Đáng lẽ phải nerf Florentino không có hoa luôn, chỉ nên đánh thường thôi"

Tướng solo mạnh nhất Liên Quân bị giảm sức mạnh thê thảm - Ảnh 4.

Những "fan chân chính" của Florentino đang cảm thấy rất chán nản

Tuy nhiên, Florentino khả năng cao vẫn sẽ được chọn lựa trong các giải đấu Liên Quân - nơi trình độ game thủ cao nhất và để phù hợp với một số đội hình, lối chơi nhất định. Tuy nhiên chừng đó là chưa đủ để khiến những game thủ "fan chân chính" của Florentino cảm thấy hài lòng.

Ảnh: Internet

Tướng solo mạnh nhất Liên Quân bị giảm sức mạnh thê thảm - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm