Tưởng hot vì tình anh em, bom tấn Pixar mới lại làm netizen thấy giống... tình đam mỹ trong Call Me By Your Name

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 29/04/2021

Trước khi ra rạp vào tháng 6, Pixar đã chiêu đãi khán giả đoạn trailer đầu tiên của bom tấn hoạt hình Luca.

Hậu chiến thắng tại Oscar 2021 với bom tấn Soul (Cuộc Sống Nhiệm Màu), mùa hè này, Pixar sẽ tiếp tục tung ra một bộ phim hoạt hình hoàn toàn mới, lấy bối cảnh ở vùng biển Địa Trung Hải tuyệt đẹp ở Ý. Sau đoạn teaser đầu tiên vào tháng 2, mới đây, đoạn trailer đầy đủ của Luca (Mùa Hè Của Luca) đã được tiết lộ, mang đến cho người xem cái nhìn rõ hơn về Luca cùng những người bạn.

Trailer Mùa Hè Của Luca

Như đoạn trailer đã tiết lộ, Luca là một thủy quái sở hữu siêu năng lực vô cùng đặc biệt: Biến thành dạng người sau khi lên cạn. Cuộc sống bình thường của Luca đã rẽ sang một hướng hoàn toàn khác sau khi cậu gặp Alberto, người đã rủ rê cậu lên bờ và khám phá thế giới loài người. Hành trình làm quen với "miền đất lạ" này chắc chắn sẽ kém vui nếu thiếu đi cô bạn Giulia, người không hề biết Alberto và Luca sở hữu năng lực đặc biệt.

Nhiều người nhận ra điểm trùng hợp của Luca và Call Me By Your Name

Lấy bối cảnh ở nước Ý cùng việc tập trung chính vào hai chàng trai, nhiều người đã cho rằng Luca và Call Me By Your Name (Gọi Em Bằng Tên Anh) sở hữu những điểm trùng hợp khá dễ thấy. Bất ngờ hơn, đạo diễn của bom tấn đam mỹ này còn có tên trùng với bộ phim điện ảnh mới của Pixar, Luca Guadagnino:

Bình luận của cư dân mạng:

- Bối cảnh mùa hè nước Ý, nam chính là 2 đứa con trai và Luca (tên đạo diễn Call Me By Your Name). Tôi ko nghĩ đây chỉ là sự trùng hợp.

- Cặp chính có phản ứng dễ thương quá trời.

- Mùi đam mỹ thoang thoảng đâu đây.

- Dễ thương dữ vậy trời ơi.

- Đồ họa đỉnh của chóp luôn.

Nguồn: Heart USUK

Luca ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 18/6.

Tưởng hot vì tình anh em, bom tấn Pixar mới lại làm netizen thấy giống... tình đam mỹ trong Call Me By Your Name - Ảnh 4.

Luca hứa hẹn là bom tấn hoạt hình đình đám nhất mùa hè 2021

Nguồn ảnh: Disney

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm