Tường Duy đã trở lại sau khi rút khỏi Vote For Five

Thuỳ Trang, Theo Người Lao Động 15:02 15/11/2022

Tượng đài vocal (giọng ca) trong lòng ca sĩ Isaac - Tường Duy - trở lại bằng sản phẩm đầu tay sau khi rút khỏi Vote For Five gây tiếc nuối.

Tường Duy đã trở lại sau khi rút khỏi Vote For Five - Ảnh 1.

Tường Duy tái xuất sau khi rút khỏi Vote For Five vì bệnh

Sau khi rút khỏi Vote For Five - chương trình tìm kiếm nhóm nhạc nam đầu tiên tại Việt Nam - gây chú ý, Tường Duy là tâm điểm chú ý của khán giả yêu nhạc genZ. Là ca sĩ trẻ có giọng hát và ngoại hình đẹp, chàng trai này được dự báo trở thành ca sĩ trẻ nổi bật của showbiz Việt. Không để khán giả chờ lâu, anh vừa có buổi gặp offline với fan (người hâm mộ) với hơn 300 người thu hút sự chú ý. Trong sự kiện nay, Tường Duy cũng giới thiệu sản phẩm đầu tay của mình Người Ơi Lần Cuối để lại nhiều ấn tượng.

Tường Duy là một trong những cái tên nổi bật kể từ tập đầu tiên của Vote For Five cho đến khi phải rút khỏi cuộc thi trước vòng chung kết vì lý do sức khỏe. Mentor Isaac chia sẻ, Tường Duy chính là một "tượng đài" vocal trong lòng anh, đồng thời, nam ca sĩ cũng sở hữu lượng bình chọn "khủng" suốt nhiều tuần tại Vote For Five. Quyết định dừng chân của Duy gây nhiều tiếc nuối cũng như tranh cãi ở thời điểm đó.

Tường Duy đã trở lại sau khi rút khỏi Vote For Five - Ảnh 2.

Giọng ca trẻ đã có buổi gặp gỡ người hâm mộ gây chú ý

Tường Duy cho biết Người Ơi Lần Cuối là món quà cảm ơn và xin lỗi những người đã đồng hành cùng mình suốt chặng đường vừa qua. "Không có các bạn, không có Tường Duy ngày hôm nay" - nam ca sĩ xúc động rơi nước mắt khi nói lời tri ân.

Tường Duy đã trở lại sau khi rút khỏi Vote For Five - Ảnh 3.
Tường Duy đã trở lại sau khi rút khỏi Vote For Five - Ảnh 4.
Tường Duy đã trở lại sau khi rút khỏi Vote For Five - Ảnh 5.
Tường Duy đã trở lại sau khi rút khỏi Vote For Five - Ảnh 6.

Tường Duy bắt đầu một hành trình mới nhiều khó khăn nhưng cũng sẽ đáng nhớ như lời anh chia sẻ

Tường Duy (sinh năm 1999), trước khi đến với Vote For Five, Tường Duy từng là Á quân của cuộc thi Sao Tìm Sao năm 2020, sau đó đầu quân vào công ty giải trí BN Entertainment với vai trò ca sĩ. Sự dừng chân của Tường Duy đem lại nhiều tiếc nuối cho khán giả khi xuyên suốt hành trình tại Vote For Five tân binh này luôn ghi điểm bởi vocal "khủng", những cú headnote (lên cao) chót vót, khả năng vũ đạo tốt và hình ảnh sáng sân khấu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm