Tưởng đùa mà thật: Cô dâu chú rể được nhóm bạn thân tặng quà cưới là 2 tạ thóc

Mai Mai, Theo Helino 20:21 08/06/2018

Quả mừng cưới lầy thế này chắc đôi uyên ương ấn tượng cả đời không quên.

Clip: Ký Sự Đường Phố.

Những câu chuyện xoay quanh việc mừng đám cưới không còn là điều quá xa lạ đối với mỗi người. Từ mừng cưới bằng một mớ tiền lẻ, mừng bằng hiện vật như vòng vàng, lắc vàng, hay đối với một số người thân thiết còn mừng bằng cả một hộp xốp to bắt cô dâu chú rể ngồi mò... Chính bởi cái sự đa dạng về quà cưới như vậy mà người ta vẫn thường hay trêu với nhau rằng "mừng tạ thóc" cho nhanh. Tuy nhiên thì đó chỉ là cái ý tưởng trên lý thuyết để trêu nhau mà thôi chứ đâu có ai rảnh hơi mà ăn mặc là lượt, gọn gàng sạch sẽ mà vác theo tạ thóc đi đám cưới bao giờ.

Ấy thế mà cái ý tưởng đó lại trở thành sự thật khi mới đây đoạn clip về một đám cưới được group Ký Sự Đường Phố đăng tải trên MXH Facebook khiến người xem muốn bể bụng vì cười. Chẳng là vào cái ngày trọng đại của cuộc đời mình, cô dâu chú rể đã nhận được một món quà để đời từ những người bạn lầy lội đến nỗi chẳng biết nên khóc hay nên cười. Khi MC đọc tên mọi người lên tặng quà, các thanh niên đã lần lượt khiêng lên bục cưới 3 tải thóc cực kỳ to để tặng cô dâu chú rể.

Tưởng đùa mà thật: Cô dâu chú rể được nhóm bạn thân tặng quà cưới là 2 tạ thóc - Ảnh 2.

Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú với màn tặng quà cưới hài hước này. Chắc hẳn cả cuộc đời dẫn đám cưới của cô MC xinh đẹp cũng lần đầu được thấy món quà độc và lạ như vậy.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày