Xuất hiện clip "cô gái xinh đẹp vừa ăn vừa khóc trong đám cưới" khiến dân mạng tranh cãi đây là cô dâu hay người yêu cũ chú rể

Mai Mai, Theo Helino 16:22 08/06/2018

Dù cho đang trong tình huống miệng nhai, mắt rơi lệ nhưng cô nàng vẫn được dân mạng ầm ầm khen xinh.

Clip: Tin Nóng Mỗi Ngày.

Mới đây trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip chỉ vỏn vẹn 15 giây nhưng lại khiến cư dân mạng được dịp xôn xao tranh luận. 

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái xinh đẹp đang ngồi ăn cỗ trong một đám cưới, tuy nhiên thay vì cười vui thì cô nàng lại "nước mắt chan cơm", vừa ăn vừa khóc nức nở với biểu cảm tủi thân cực độ.

Ngay sau đó, hàng loạt các ý kiến phỏng đoán được đưa ra, một bên cho rằng đây là cô dâu, vì nhớ cha mẹ mà khóc:

"Cái này chắc lấy chồng xa cô dâu nhớ ba mẹ nên khóc vậy thôi", tài khoản Nguyễn Trọng Tính viết.

Facebook Trang Cherry cũng có chung quan điểm: "Nhìn cách trang điểm, làm tóc là biết đây là cô dâu rồi. Cha mẹ nuôi nấng bao lâu, đến lúc đủ lông đủ cánh lại vội vã đi lấy chồng. Nghĩ thương cha mẹ nên khóc thôi. Trước tôi cũng vậy đó."

Xuất hiện clip cô gái xinh đẹp vừa ăn vừa khóc trong đám cưới khiến dân mạng tranh cãi đây là cô dâu hay người yêu cũ chú rể - Ảnh 2.

Tuy nhiên, một số khác lại khăng khăng cho rằng đây là người yêu cũ của chú rể, nghĩ đến thời gian bên nhau mà đau lòng rơi nước mắt:

"Thế nên người ta mới bảo chia tay rồi thì thôi, nó có mời cưới thì cũng đừng đi. Giờ vừa ăn vừa khóc trông tủi hờn không", tài khoản Hải Phương viết.

Cô nàng Hương Ly bình luận: "Đi đám cưới người yêu cũ lúc nào cũng phải xinh đẹp, lộng lẫy hơn cô dâu. Nhưng mà phải đứng lên chụp ảnh chứ không phải ngồi khóc như vậy. Trừ 1 điểm yếu đuối nhé."


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày