Đi bê quả tưởng “mất duyên”, ai dè cưới được ngay anh chồng gần 2 mét, kém 5 tuổi yêu vợ giành làm hết việc nhà

Thu Hương, Theo Helino 08:45 08/06/2018

Sau lần bê quả tưởng chừng như “mất duyên”, cô gái Đắk Lắk cưới ngay được anh chồng cao 1,93m lại còn kém 5 tuổi, yêu vợ thương con.

Từ trước đến nay, có không ít ý kiến cho rằng hễ đi bê quả trong đám hỏi là ít nhiều sẽ "mất duyên". Vì thế mà việc trở thành một thành viên trong đội hình bê quả đã làm nhiều cô gái e dè.

Mới đây, một câu chuyện thú vị "đi bê quả tưởng mất duyên, ai dè cưới được ngay chồng trẻ cao 1,93m" của cô gái tên Hiền đã đem đến cho cộng đồng mạng rất nhiều cảm xúc khác nhau. Theo đó, Hiền đăng tấm ảnh gia đình mình với chiều cao chênh lệch rõ rệt giữa vợ và chồng, cùng câu chuyện hậu trường đáng nhớ về tình yêu của mình. Cô và ông xã gặp nhau khi cùng đi bê quả. Sau 5 tháng thì có em bé và làm đám cưới. Vượt qua rất nhiều sự khác biệt giữa chiều cao, tuổi tác, đến bây giờ họ đã có một cái kết hạnh phúc bên nhau.

Đi bê quả tưởng “mất duyên”, ai dè cưới được ngay anh chồng gần 2 mét, kém 5 tuổi yêu vợ giành làm hết việc nhà - Ảnh 1.

Gia đình nhỏ của Hiền bỗng dưng trở nên nổi tiếng về câu chuyện "bê quả kén được chồng".

Đi bê quả tưởng “mất duyên”, ai dè cưới được ngay anh chồng gần 2 mét, kém 5 tuổi yêu vợ giành làm hết việc nhà - Ảnh 2.

Bức ảnh đi bê quả mà Hiền vẫn giữ cho tới giờ.

Đi bê quả tưởng “mất duyên”, ai dè cưới được ngay anh chồng gần 2 mét, kém 5 tuổi yêu vợ giành làm hết việc nhà - Ảnh 3.

Dòng trạng thái "định mệnh" khiến Hiền tìm được ông xã.

Chủ nhân của câu chuyện thú vị "bê quả kén được chồng" trên là Huỳnh Hiền (25 tuổi, Đắk Lắk). Hiền chia sẻ cô cảm thấy khá vui khi câu chuyện mình đăng tải nhận được hơn 8.000 lượt thích và hơn 1.000 lượt chia sẻ chỉ sau một thời gian ngắn. Hiền cũng cho biết đây hoàn toàn là những tình tiết có thực về cuộc hôn nhân của mình.

Năm 2016, Hiền có đi bê quả cho đám ăn hỏi của cô bạn cùng lớp. Trong đám hỏi hôm đó, Hiền có ấn tượng với một anh chàng "cao kều" bê cùng tráp với mình. Lúc ngồi ăn cỗ, hai người chỉ chạm bia nhau chứ không hề nói chuyện gì vì còn ngại ngần.

Hiền cũng không biết rằng anh chàng kia cũng có ấn tượng đặc biệt về mình. Tối hôm đó về nhà, không kiềm được cảm xúc, Hiền lên facebook viết dòng trạng thái, biểu lộ cảm giác "say nắng" với anh chàng "2 mét". Không ngờ, chính từ dòng trạng thái vu vơ đó mà "người trong mộng" tìm được Hiền. Hai người bắt đầu nhắn tin làm quen nhau. Anh giới thiệu mình tên Nhãng, kém Hiền 5 tuổi. Mãi sau này, anh mới thú nhận vì để ý Hiền từ đám hỏi nên anh về nung nấu ý định tìm bằng được cô trên mạng xã hội. Duyên số đã đưa 2 người tìm đến được nhau.

Đi bê quả tưởng “mất duyên”, ai dè cưới được ngay anh chồng gần 2 mét, kém 5 tuổi yêu vợ giành làm hết việc nhà - Ảnh 4.
Đi bê quả tưởng “mất duyên”, ai dè cưới được ngay anh chồng gần 2 mét, kém 5 tuổi yêu vợ giành làm hết việc nhà - Ảnh 5.

Hai người làm đám cưới sau 5 tháng yêu.

Hiền và Nhãng có khoảng cách về chiều cao khá "khủng". Nhãng cao 1m93, còn Hiền chỉ 1.53m. Chính vì vậy mà khi hai người ra ngoài cùng nhau, ai cũng phải ngước nhìn theo trầm trồ. Hôm đám cưới, khách mời ai cũng buồn cười, bởi cô dâu dù đã đi đôi guốc cao 12cm nhưng cũng chỉ đứng tới… nách chú rể.

Chia sẻ về tình yêu của mình, Hiền nói mọi việc giống như định mệnh sắp đặt. Vì quen nhau 2 tháng thì hai người chính thức yêu nhau. Yêu nhau được tròn 5 tháng thì hai người biết tin có em bé nên tổ chức đám cưới. Đến nay, tổ ấm nhỏ đã đón cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh.

"Khi quen nhau, mình chỉ đơn giản nghĩ rằng thôi thì cứ quen, yêu nhau tới đâu thì tới. Cũng không nghĩ rằng sau này hai đứa sẽ cưới nhau. Nhưng khi cưới về rồi, sống cùng nhau thì mình cảm thấy yêu chồng nhiều lắm. Nói kỷ niệm vui thì chắc khó kể, vì mình thấy hai vợ chồng ngày nào cũng vui như Tết hết đó", Hiền giãi bày.

Đi bê quả tưởng “mất duyên”, ai dè cưới được ngay anh chồng gần 2 mét, kém 5 tuổi yêu vợ giành làm hết việc nhà - Ảnh 6.
Đi bê quả tưởng “mất duyên”, ai dè cưới được ngay anh chồng gần 2 mét, kém 5 tuổi yêu vợ giành làm hết việc nhà - Ảnh 7.

Ra đường, hai vợ chồng lại gặp tiếng bàn tán về sự chênh lệch chiều cao.

Lấy chồng trẻ hơn 5 tuổi, với nhiều người có thể là một bất lợi. Nhưng với Hiền, cô luôn cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc của anh dành cho hai mẹ con. Hồi vợ mới sinh, thấy con nhỏ xíu nên Nhãng không dám bế con, chỉ biết đứng rụt rè rồi cười. Nhưng đến giờ, anh chủ động giúp vợ trong toàn bộ việc nhà, chăm con.

"Mình kêu: anh ơi giữ con cho em rửa chén. Anh ấy bảo: thôi để anh rửa cho. Mình kêu: giữ con cho em nấu cơm. Anh ấy kêu: thôi để anh nấu cho. Nhưng rồi anh con trai lại vào bám bố. Hễ mẹ cho bú thì phải có ba ngồi bên, ba đi thì con khóc", Hiền tâm sự.

Mặc dù có không ít lời bàn tán về ngoại hình, chiều cao chênh lệch giữa hai vợ chồng. Nhưng với Hiền, cuộc sống hạnh phúc ở hiện tại mới thực sự là điều đáng trân trọng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm