Tưởng "đoàn tụ" vui vẻ, Lee Jun Ki vừa xuất hiện đã làm bà chủ khách sạn IU nổi điên ngay tập 3 Hotel Del Luna

CHIMMY, Theo Helino 09:59 21/07/2019

Chính thức tái hợp kể từ sự chia cắt đau đớn trong "Moon Lovers" sau ngần ấy năm xa cách, ai ngờ IU và Lee Jun Ki lại hóa "đồng nghiệp" tương tàn trong tập mới nhất của Hotel Del Luna.

Trong tập mới nhất của Hotel Del Luna (tạm dịch: Khách Sạn Ma Quái), nam diễn viên Lee Jun Ki đã xuất hiện với vai cameo đã được bật mí không lâu trước đó. "Tình cũ" thời Moon Lovers (Người Tình Ánh Trăng) của IU đảm nhiệm vai diễn linh mục trừ tà Il Sun In, "ứng cử viên" tiềm năng cho vị trí quản lí khách sạn, đối đầu với Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo). Bên cạnh đó, phân đoạn trừ tà còn được lấy cảm hứng từ nhân vật Park Il Do trong The Guest (Vị Khách), siêu phẩm kinh dị nổi tiếng của đài OCN.

Lee Jun Ki hóa linh mục trừ tà nhiệt huyết, khiên IU nổi cơn tanh bành trong tập 3 Hotel Del Luna - Ảnh 1.
Lee Jun Ki hóa linh mục trừ tà nhiệt huyết, khiên IU nổi cơn tanh bành trong tập 3 Hotel Del Luna - Ảnh 2.

Linh mục nhiệt huyết quyết diệt trừ linh hồn quỷ ác Park Il Do.

Bà chủ khách sạn khó tính chẳng hề ưa linh mục trừ tà Il Sun In một chút nào.

Tập bốn bắt đầu hé lộ quá khứ của bà chủ khách sạn Jang Man Wol, khởi nguồn của tội lỗi trong quá khứ khiến cô rơi vào tình cảnh như hiện tại, trong hồi ức của Jang Man Wol có sự xuất hiện của hai nhân vật nam lạ mặt. Bên cạnh đó, khi rơi vào trạng thái bất tỉnh nhân sự và những giấc ngủ sau đó, Goo Chan Sung nhiều lần nhìn thấy hình ảnh Jang Man Wol thời quá khứ. Điều này dẫn đến "thuyết âm mưu" mới cho sự xuất hiện của Goo Chan Sung, anh có thể sẽ là kiếp sau của chàng trai cận vệ công chúa, xuất hiện bên cạnh Jang Man Wol khi chưa bị nhận lấy sự trừng phạt.

Lee Jun Ki hóa linh mục trừ tà nhiệt huyết, khiên IU nổi cơn tanh bành trong tập 3 Hotel Del Luna - Ảnh 5.
Lee Jun Ki hóa linh mục trừ tà nhiệt huyết, khiên IU nổi cơn tanh bành trong tập 3 Hotel Del Luna - Ảnh 6.

Người thương và quá khứ của Jang Man Wol tiếp tục được hé lộ trong tập 3.

"Tôi cứ chỉ tồn tại như vậy thôi. Không hiện hữu như một người đang sống mà cũng không biến mất như một người đã chết". Jang Man Wol vẫn tiếp tục sống một cuộc đời cô độc, trói buộc với Luna và tiếp tục chờ đợi chàng cận vệ đó, nhưng anh vẫn chưa bao giờ xuất hiện trở lại. Cũng giống như quản lí trước đây, Goo Chan Sung tiếp tục là người thứ 99 kế nhiệm để giúp đỡ bà chủ Jang Man Wol điều hành khách sạn. Những nhân viên làm việc tại khách sạn Luna đều có quá khứ đặc biệt, vương vấn trần gian mà muốn tiếp tục tồn tại để có thể nhìn thấy đích đến của những việc mà mình muốn chứng kiến.

Xuyên suốt quãng thời gian bị ràng buộc với khách sạn Luna, Jang Man Wol vẫn luôn chờ đợi chàng cận vệ năm xưa.

Lee Jun Ki hóa linh mục trừ tà nhiệt huyết, khiên IU nổi cơn tanh bành trong tập 3 Hotel Del Luna - Ảnh 8.

Goo Chan Sung ra mắt những tiền bối làm trước mình tới hàng trăm năm.

Lee Jun Ki hóa linh mục trừ tà nhiệt huyết, khiên IU nổi cơn tanh bành trong tập 3 Hotel Del Luna - Ảnh 9.

Và hồi ức của Jang Man Wol năm xưa liên tục xuất hiện trong giấc mơ của Goo Chan Sung. Liệu có mối quan hệ gì giữa hai người đàn ông này hay không?

Ngoài sự xuất hiện của cameo Lee Jun Ki, khách sạn Luna đón thêm một vị khách mới. Trước đó, linh hồn của cô bé bị Kim Yoo Na (Kang Mina) hại chết, đã nhập vào thân xác của Kim Yoo Na nhằm đòi lại công bằng cho cái chết của mình. Linh hồn thật sự của Kim Yoo Na từ đó bị đẩy ra khỏi thân thể của chính mình, vương vất và tình cờ gặp được Goo Chan Sung và Jang Man Wol.

Tuy đã được Jang Man Wol đảm bảo xử lí mọi chuyện, Kim Yoo Na và bố mẹ không hề biết rằng, việc tiêu hủy chiếc vòng cổ sẽ khiến cô nàng mất đi mạng sống mãi mãi vì tội ác của mình. Như vậy, linh hồn của người bạn đã mất sẽ sống trong thân xác của Kim Yoo Na, thay cô nàng sống cuộc đời của mình. Dựa trên sự xuất hiện của Kang Mina trên poster chính thức, cô nàng sẽ chính thức trở thành nhân viên của khách sạn Luna trong các tập sắp tới.

Lee Jun Ki hóa linh mục trừ tà nhiệt huyết, khiên IU nổi cơn tanh bành trong tập 3 Hotel Del Luna - Ảnh 10.
Lee Jun Ki hóa linh mục trừ tà nhiệt huyết, khiên IU nổi cơn tanh bành trong tập 3 Hotel Del Luna - Ảnh 11.

Kim Yoo Na đã phải trả giá đắt cho những hành động xấu xa của mình.

Lee Jun Ki hóa linh mục trừ tà nhiệt huyết, khiên IU nổi cơn tanh bành trong tập 3 Hotel Del Luna - Ảnh 12.

Thành viên nhóm nhạc Gugudan - Kang Mina với vai diễn Kim Yoo Na, sẽ bắt đầu công việc tại khách sạn ma Luna trong những tập sắp tới.

Teaser tập 4 "Hotel Del Luna" (Khách Sạn Ma Quái).

Hotel Del Luna tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14