Từng tị nạnh vì mẹ chỉ mua pizza cho anh trai, Jin (BTS) lập tức bị "phản đòn" vì lý do bất ngờ

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 29/01/2021

Lý do mà mẹ của Jin không mua pizza cho anh sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên đấy!

Ai rồi cũng phải lớn thế nhưng khi ở trước mặt phụ huynh thì người nào người nấy dường như chỉ muốn bé lại để được mẹ cha chiều chuộng và lại còn được mua đồ ăn ngon cho nữa. Bởi vậy mà chẳng riêng gì ai, kể cả là người nổi tiếng, khi về nhà thì họ cũng chỉ muốn được làm con cưng của cha mẹ. Chẳng hạn như trường hợp của anh cả Jin nhóm BTS dưới đây.

Jin từng chia sẻ trong một livestream rằng anh rất thích dắt bạn về nhà chơi. Và rồi một lần, Jin phát hiện ra rằng mỗi khi anh trai của mình đưa bạn về nhà chơi, mẹ của Jin sẽ chủ động đề nghị mua pizza cho họ. 

Jin từng rất sốc khi biết mẹ chỉ mua pizza cho anh trai chứ không mua cho mình

Điều này khiến Jin vô cùng bức xúc và ngay lập tức thắc mắc với mẹ mình, cho rằng bà làm như thế là không công bằng. Rõ là cả hai anh em đều dắt bạn về nhà nhưng tại sao mẹ lại chỉ mua cho mỗi mình anh thôi chứ?

Jin (trái) tỏ ra tị nạnh với anh trai mình (phải) vì mẹ chỉ mua pizza cho mỗi anh (Ảnh: Internet)

Thế nhưng, không để cho Jin có cơ hội "ăn vạ", mẹ đã dội cho Jin một gáo nước lạnh. Bà nói rằng lý do là bởi trong khi anh trai Jin chỉ dắt bạn về nhà khoảng một đến hai lần trong một tháng thì Jin lại rủ bạn đến tận hai lần một ngày. Thế thì làm sao lần nào mẹ cũng mua pizza cho Jin được?

Từng tị nạnh vì mẹ chỉ mua pizza cho anh trai, Jin (BTS) lập tức bị phản đòn vì lý do bất ngờ - Ảnh 3.

Trách ai bây giờ, trách mình thôi

Hóa ra lỗi không phải ở người mẹ thiên vị mua pizza cho mỗi anh mà lại không mua cho em trai. Jin chưa gì đã tị nạnh với anh trai mà nghĩ oan cho mẹ rồi. Nếu chỉ thi thoảng mời bạn đến chơi nhà thì đâu có thành ra nông nỗi này đâu Jin ơi!

Từng tị nạnh vì mẹ chỉ mua pizza cho anh trai, Jin (BTS) lập tức bị phản đòn vì lý do bất ngờ - Ảnh 4.

Anh sai rồi, anh xin lỗi mẹ đi

Hiện tại, "trai đẹp toàn cầu" Kim Seok Jin đã hoàn toàn có thể mua thỏa thích số pizza mà mình muốn, nhưng dù thế nào thì được mẹ cưng chiều và mua cho vẫn thích hơn đúng không cả nhà?

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm