Hay tin nhà hàng của Jin (BTS) đang gặp khó khăn, fan rủ nhau đến "giải cứu", còn kêu gọi quyên góp để ủng hộ idol

Phương Anh, Theo Nhịp Sống Việt 19:20 17/09/2020

Sau khi Jin chia sẻ về tình hình kinh doanh có phần xuống dốc của nhà hàng do dịch COVID-19, nhiều fan đã chia sẻ thông tin và kêu gọi mọi người đến ủng hộ anh chàng.

Trong thời gian qua, dịch COVID-19 đã khiến cho nhiều nhà hàng, quán ăn điêu đứng. Dù là thương hiệu lớn hay các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ đều bị ảnh hưởng ít nhiều, có nơi thậm chí còn phải đóng cửa. Và nhà hàng của các nhân vật nổi tiếng cũng không ngoại lệ, ví dụ như trường hợp của Jin (BTS).

Chẳng là, Jin cùng anh trai của mình có mở một nhà hàng chuyên về các món Nhật Bản. Tuy nhiên, cũng như tình trạng chung ở Hàn Quốc, nhà hàng này hiện đang thua lỗ do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Điều này đã được Jin xác nhận trong một buổi phỏng vấn với đài MBC.

Hay tin nhà hàng của Jin (BTS) đang gặp khó khăn, fan rủ nhau đến giải cứu, còn kêu gọi quyên góp để ủng hộ idol - Ảnh 1.

Jin đã có những chia sẻ thật về tình trạng của nhà hàng do anh và anh trai mở ra

Dành cho những ai chưa biết, vào năm 2018, Jin và anh trai là Kim Seok Jung đã cùng mở nhà hàng mang tên Ossu Seiromushi. Seok Jung là chủ sở hữu trong khi em trai Seok Jin giữ vai trò giám đốc. Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn của Nhật Bản theo phong cách seiro-mushi, tức là các món được chế biến trong nồi hấp bằng gỗ. Thực đơn ở đây gồm thịt bò, thịt lợn thái lát, trứng cùng nhiều loại nấm, rau và các món ăn kèm khác.

Hay tin nhà hàng của Jin (BTS) đang gặp khó khăn, fan rủ nhau đến giải cứu, còn kêu gọi quyên góp để ủng hộ idol - Ảnh 2.

Nhà hàng Ossu Seiromushi khai trương vào năm 2018

Với danh tiếng của Jin cũng như chất lượng món ăn của nhà hàng, nơi này đã hoạt động khá tốt cho đến khi dịch COVID-19 bùng lên tại Hàn Quốc khiến cho những cơ sở kinh doanh nói chung và các nhà hàng, quán ăn nói riêng đều điêu đứng. Jin còn cho biết anh trai mình cũng đang phải vật lộn để giúp nhà hàng trụ vững trong thời buổi khó khăn do dịch diễn biến phức tạp. 

Hay tin nhà hàng của Jin (BTS) đang gặp khó khăn, fan rủ nhau đến giải cứu, còn kêu gọi quyên góp để ủng hộ idol - Ảnh 4.

Anh trai của Jin - Kim Seok Jung (Ảnh: @kimseokjung90)

Ngay sau buổi phát sóng về những chia sẻ của Jin trên đài MBC, ARMY (cộng đồng người hâm mộ của BTS) đã rủ nhau đến nhà hàng để ủng hộ idol của mình. Nhiều người đã chia sẻ thông tin và kêu gọi mọi người đến thưởng thức để "giải cứu" Ossu Seiromushi.

Nguồn: Twitter

Bạn biết đấy, sức ảnh hưởng của idol tại Hàn Quốc không hề nhỏ, chính vì vậy hành động này của fan rất có thể sẽ giúp vực dậy được tình hình kinh doanh ế ẩm của nhà hàng. Thậm chí, có nhiều người còn kêu gọi quyên góp để ủng hộ cho anh em nhà Seok Jin. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây không phải là cách hay. Thay vì quyên góp bằng tiền trực tiếp cho nhà hàng thì việc đến ăn hoặc mua đồ ăn mang về sẽ hợp lý hơn và không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Jin.

Hay tin nhà hàng của Jin (BTS) đang gặp khó khăn, fan rủ nhau đến giải cứu, còn kêu gọi quyên góp để ủng hộ idol - Ảnh 6.

Có người còn kêu gọi quyên góp trực tiếp cho nhà hàng (Nguồn: Twitter)

Quả là lợi thế của idol, mới chia sẻ "sương sương" câu chuyện của mình đã được người hâm mộ nhiệt tình ủng hộ. Mong rằng tình hình sẽ khả quan hơn đối với nhà hàng của "đẹp trai toàn cầu" Kim Seok Jin và cả những cơ sở kinh doanh ăn uống khác nữa.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

    TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ sức khoẻ, tuy nhiên buổi chụp hình này của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có quy mô khá lớn với rất đông các thí sinh, nhân viên quay phim, chụp hình, make-up...
  • Đọc thêm