Từng thối hết cơ bắp vì tiêm hóa chất kích thích, "Popeye nước Nga" vẫn ngựa quen đường cũ, khiến các fan hết hồn vì đôi tay kinh dị

AB, Theo Trí Thức Trẻ 15:56 02/04/2020

Bất chấp việc có thể gặp nguy hiểm tới tính mạng, Kirill Tereshin vẫn tiêm Synthol vào tay để có cánh tay lực lưỡng.

Mới đây, VĐV thể hình Kirill Tereshin, người có biệt danh là "Popeye nước Nga", đã khiến các fan hết hồn bằng một đoạn video được đăng trên trang cá nhân. Tại đây, anh chàng 23 tuổi đang thực hiện một vài động tác nhún nhảy. Cơ thể của Tereshin thì khá bình thường nhưng hai bắp tay lại to đến một cách khó tin.

Đoạn video được Kirill Tereshin đăng trên trang cá nhân

Được biết, Tereshin đam mê thể hình từ nhỏ. Tuy nhiên, thay vì lao vào phòng tập để có body như mong muốn, anh chàng lại quyết định tiêm Synthol (một hợp chất với thành phần chính là dầu khoáng) để đốt cháy giai đoạn. Theo một số nguồn tin, Tereshin đã tiêm 3 lít hóa chất này và rồi sở hữu bắp tay có đường kính lên tới 60cm.

Lựa chọn con đường sai lầm, Tereshin chẳng khỏe hơn được chút nào. Hồi năm ngoái, anh chàng này thua nhanh trước blogger có tên Oleg Mongo trong một trận MMA nghiệp dư. Chưa dừng lại, Tereshin còn suýt mất mạng vì bị nhiễm trùng. Tháng 11/2019, anh này đã phải phẫu thuật để lôi khoảng 1,5kg cơ bị thối ra khỏi tay. May mắn là ca phẫu thuật tiến hành kịp thời và Tereshin đã bình an vô sự.

Từng thối hết cơ bắp vì tiêm hóa chất kích thích, Popeye nước Nga vẫn ngựa quen đường cũ, khiến các fan hết hồn vì đôi tay kinh dị - Ảnh 2.
Từng thối hết cơ bắp vì tiêm hóa chất kích thích, Popeye nước Nga vẫn ngựa quen đường cũ, khiến các fan hết hồn vì đôi tay kinh dị - Ảnh 3.
Từng thối hết cơ bắp vì tiêm hóa chất kích thích, Popeye nước Nga vẫn ngựa quen đường cũ, khiến các fan hết hồn vì đôi tay kinh dị - Ảnh 4.

Một số hình ảnh về đôi tay kinh hoàng của Tereshin.

Những tưởng sự cố trên sẽ khiến Tereshin suy nghĩ lại nhưng không, anh chàng người Nga vẫn ngựa quen đường cũ. Các bài đăng trong thời gian gần đây cho thấy Tereshin đã bắt đầu tiêm lại chất kích thích để có đôi tay như mong muốn.

"Hãy dừng lại đi nếu anh không muốn chết sớm", một fan nhắn nhủ nhưng không được Tereshin quan tâm.

Tiêm Synthol có thể gây ra nhiễm trùng, tổn thương thần kinh cùng nhiều bệnh lý nguy hiểm khác. Nếu đưa vào cơ thể sai quy trình, tác hại của Synthol còn khủng khiếp hơn nhiều. Thế nhưng, bất chấp nguy hiểm, nhiều VĐV thể hình vẫn sử dụng chất này để "to nhanh".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14