Tung teaser không hát gì, Red Velvet vẫn khiến fan mãn nhãn với hình ảnh đẹp và nhan sắc ngày càng lên hương

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 18/06/2019

Red Velvet với teaser ngắn gọn và đầy nội dung kịch tính hứa hẹn sẽ "gây sốt" toàn Kpop trong thời gian tới.

Đúng 0 giờ ngày 18/6 (giờ địa phương), SM đã đăng tải teaser MV cho ca khúc chủ đề "Zimzalabim" nằm trong mini album thứ 6 "'The ReVe Festival' Day 1" dự kiến phát hành lúc 18 giờ hôm 19/6 tới. Cả đoạn video chỉ có phần nhạc lặp đi lặp lại mà không có phần hát của các thành viên.

Teaser MV "Zimzalabim" – Red Velvet

Trong clip "thả thính" 16 giây này, tông màu chủ đạo có vẻ hơi u ám, khác hẳn với teaser rực sắc hè trước đó. Xuất hiện khung cảnh một rạp xiếc với phần đồ hoạ xuất sắc từ SM. 5 thành viên Red Velvet xuất hiện không nhiều nhưng vẫn cho thấy nhan sắc ngày càng lên hương của mình.

Khung cảnh rạp xiếc xuất hiện vô cùng đẹp

Ngoài ra, còn có đoạn Red Velvet chơi tàu lượn siêu tốc và Irene khoe trọn nhan sắc mà không đeo kính như các thành viên còn lại. Qua 2 chi tiết này, người hâm mộ dự đoán "Zimzalabim" sẽ theo concept "Red" nhưng nội dung câu chuyện sẽ rùng rợn không kém "RBB (Really Bad Boy)".

Tung teaser không hát gì, Red Velvet vẫn khiến fan mãn nhãn với hình ảnh đẹp và nhan sắc ngày càng lên hương - Ảnh 3.

Liệu Irene có phải là "trùm cuối" trong câu chuyện ẩn giấu đằng sau MV mới?

Cùng thời điểm trên, Stray Kids cũng tung ra teaser MV cho ca khúc chủ đề "Side Effects" nằm trong mini album thứ 5 "Clé 2 : Yellow Wood" dự kiến phát hành lúc 18 giờ hôm 19/6 tới. Đoạn video này lại có sắc màu tươi sáng nhưng cũng được dự đoán ẩn sau là câu chuyện cũng li kì không kém của đối thủ nhà SM.

Teaser MV "Side Effects" – Stray Kids

Nguồn tham khảo: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm