Từng nhận đủ combo xấu xí còn bị crush phũ phàng, cô bạn 17 tuổi "bẻ lái" bằng màn lột xác cực kì xuất sắc

M416, Theo Trí Thức Trẻ 16:34 21/02/2020

Bị người quen chê cười, bị crush phũ phàng, bị bạn bè quay lưng... là những chuyện mà cô bạn có tên Thanh Ngân dưới đây từng phải trải qua. Nhưng rồi mọi thứ đã thay đổi sau khi Ngân dậy thì thành công.

Con gái không phải ai sinh ra cũng xinh sẵn. Thế nhưng như người ta vẫn nói, trên đời này không có con gái xấu, chỉ có con gái chưa biết làm đẹp cho mình mà thôi. Bởi vậy, đừng bao giờ trêu chọc hay chê bai ai đó, chẳng hạn như cô bạn bàn bên của bạn thôi chẳng hạn rằng sao trông cô nàng tệ thế, sao da cô nàng đen thế vì biết đâu chính bạn lại là người shock nhất khi thấy hình ảnh của cô bạn ấy sau này.

Lê Thanh Ngân, 17 tuổi đến từ Hà Nội là nữ sinh mới đây nhất đã chứng minh câu con gái ai rồi cũng khác trong truyền thuyết đúng tới cỡ nào. Đã từng có một khoảng thời gian, Ngân cũng thuộc hội những cô gái gặp vấn đề về ngoại hình. Cô bạn tự nhận bản thân phải nhận đủ combo "mắt hai mí nhưng bé xíu như hột vừng, răng sún nhọn hoắt, da đen như hố đen vũ trụ, mụn ruồi to chà bá"...

Từng nhận đủ combo xấu xí còn bị crush phũ phàng, cô bạn 17 tuổi bẻ lái bằng màn lột xác cực kì xuất sắc - Ảnh 1.

Thanh Ngân của ngày xưa tự nhận mình nhận đủ combo xấu xí nhất trên đời

Da đen, mắt bé, mụn ruồi... Tất cả khiến Ngân gặp biết bao kỉ niệm buồn

Vì ngoại hình không đẹp, Ngân đã có rất nhiều kỉ niệm buồn. Ví dụ như người quen của bố mẹ Ngân thường thắc mắc vì sao cùng bố cùng mẹ mà anh hai Ngân trông sáng sủa là thế, còn Ngân lại xấu tới vậy. Hay như chuyện crush của Ngân khi bốc phải tên Ngân lúc bốc thăm tặng quà bạn nữ nhân ngày 8/3 đã giãy nảy lên không chịu. Tới lúc lớn hơn một chút nữa, Ngân thích một người khác thì khi bị gán ghép với Ngân, bạn nam này cũng phũ phàng: "Nhỏ đó xấu lắm, ai mà thích nổi".

Quá thất vọng, Ngân quyết định tập trung học hành cũng như nghĩ cách để thay đổi bản thân. Và may mắn thay, cô bạn lại được thần "dậy thì thành công" để mắt tới. Chỉ trong vòng 1 năm ngắn ngủi kèm với sự cố gắng chăm chút chính mình hơn, Ngân thực sự lột xác trở thành người hoàn toàn khác.

Từng nhận đủ combo xấu xí còn bị crush phũ phàng, cô bạn 17 tuổi bẻ lái bằng màn lột xác cực kì xuất sắc - Ảnh 3.

Nhưng rồi "thần dậy thì thành công" đã gọi tên Ngân

Theo Ngân, cô bạn chẳng có bí quyết gì đặc biệt cho sự thay đổi ấy cả, đơn giản gói gọn trong 2 chữ "tự tin" mà thôi. Nhờ tự tin, Ngân không còn quá để tâm vào lời người khác nói. Nhờ tự tin, Ngân tìm tòi học hỏi cách skincare, ăn mặc sao cho dễ nhìn.

"Bí quyết của mình chỉ có nhiêu đó thôi. Nghe hơi trừu tượng nhưng là thật đó. Mà cũng nhờ quá trình dậy thì nữa, sau khi dậy thì, da mình trắng lên và các nét trên mặt trở nên hài hoà dễ nhìn hơn khá nhiều. À quên, mình cũng tẩy nốt ruồi đi nữa", Ngân chia sẻ.

Ngân tự nhận mình vẫn xấu vậy nhưng ít nhất da đã không còn đen và bản thân cô cũng tự tin hơn

Ngân của hiện tại vui vẻ, hoạt bát hơn rất nhiều. Cô bạn cũng cười nhiều hơn khi lần đầu tiên nhận được lời khen từ mọi người: "Mình rất hạnh phúc, vì nói thật, trước đây mình chẳng bao giờ được nghe những câu đấy cả. Người lớn lẫn trẻ nhỏ đều bĩu môi khi gặp mình".

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh hiện tại của Thanh Ngân nhé!

Từng nhận đủ combo xấu xí còn bị crush phũ phàng, cô bạn 17 tuổi bẻ lái bằng màn lột xác cực kì xuất sắc - Ảnh 5.
Từng nhận đủ combo xấu xí còn bị crush phũ phàng, cô bạn 17 tuổi bẻ lái bằng màn lột xác cực kì xuất sắc - Ảnh 6.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm