Từng bị từ chối vì vừa lùn vừa đen, nam sinh lột xác cực xuất sắc thành hot boy: Chắc crush ngày xưa đang tiếc lắm!

Gust, Theo Trí Thức Trẻ 19:25 16/02/2020

Nam sinh này đã năm lần bảy lượt bị cho ra rìa nên quyết tâm giảm cân và nhận được cái kết vô cùng ngọt ngào ở tuổi trưởng thành.

Con gái thường dậy thì trước con trai nên tâm sinh lý cũng trưởng thành hơn. Trong khi các cô gái đã biết làm điệu thì các cậu chàng vẫn còn lôi thôi, lếch thếch. Chàng trai chúng ta sắp nhắc đến dưới đây là một ví dụ.

Thành viên mới của hội "Những con người bị từ chối vì thừa cân" chính là Hoa Thiếu Khải, sinh năm 1996, đến từ Hắc Hà, tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc). Trả lời cho câu hỏi: "Đẹp trai có cảm giác gì?", Thiếu Khải ngại ngùng lật lại hình ảnh của mình hồi chưa dậy thì (cấp 2) kèm câu nói vô cùng dễ thương: "Hứa với tôi là phải thích nó sau khi xem ảnh nhá!". Đính kèm là câu chuyện kể về quá khứ bị crush từ chối hai lần vì lúc đó anh chàng hội tụ đủ combo: Lùn một mẩu, đen nhẻm và hơi mập nữa. 

Từng bị từ chối vì vừa lùn vừa đen, nam sinh lột xác cực xuất sắc thành hot boy: Chắc crush ngày xưa đang tiếc lắm! - Ảnh 1.

Hoa Thiếu Khải của ngày chưa dậy thì

Thế nhưng rồi mọi chuyện đã thay đổi đến khi nam sinh này lên cấp 3, tất cả cũng nhờ phép màu mang tên "dậy thì thành công". Thiếu Khải tâm sự: "Tôi dậy thì muộn hơn các bạn đồng trang lứa. Trong vòng một năm tôi cao lên tận 10cm, khuôn mặt bắt đầu thon gọn lại và dài ra. Thật sự rất tuyệt vời, nhờ dậy thì kết hợp với giảm cân tôi đã thay đổi". Phải công nhận rằng Thiếu Khải đã dậy thì thành công đến nỗi từ một cậu chàng bị crush từ chối lên xuống, nay cậu bạn đã trở thành crush của bao người, không chỉ trong trường mà còn cả trường khác cũng tìm sang. 

Nhưng rồi mọi thứ đều thay đổi khi anh chàng lớn lên

Quay trở lại với câu hỏi đẹp trai có cảm giác gì và liệu ngoại hình đó có khiến bản thân hạnh phúc hay không, Thiếu Khải cho rằng: "Ngoại hình chỉ là phù phiếm, sớm có được nhưng cũng dễ mất đi. Là một người trẻ, bạn phải cống hiến, phải nô lực, đó mới là hạnh phúc thật sự".

Được biết Thiếu Khải hiện đang là một nhiếp ảnh gia. Anh chàng đã đam mê bộ môn này từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và theo đuổi nó đến tận bây giờ. Một chàng trai vừa soái vừa chụp ảnh đẹp như Thiếu Khải thực sự khiến các cô gái phải ngưỡng mộ không thôi. Chắc giờ đây cô gái năm đó từ chối Thiếu Khải hụt hẫng lắm đây.

Một vài hình ảnh khác của anh chàng:

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm