Tùng Maru "tự dìm" bằng cách... giả gái, song ca cùng Han Sara cực lầy trong bản nhạc Tết nghe thôi đã thấy Tết về của team DTAP

Koi Koi, Theo Helino 14:02 13/01/2020

Sản phẩm mới nhất của Han Sara và Tùng Maru - "Tự nhiên cái Tết" đã mang đến một màu sắc vô cùng thú vị khi hợp tác cùng DTAP, nhóm producer làm album Hoàng của Hoàng Thùy Linh

Sau thành công của MV "Tớ thích cậu" và hình tượng couple học đường cách đây 2 năm, Han Sara và Tùng Maru tiếp tục có sản phẩm kết hợp cho dịp Tết 2020 bằng một MV "lột xác" bất ngờ - "Tự nhiên cái Tết".

Han Sara ft. Tùng Maru - Tự Nhiên Cái Tết

Vốn trung thành với hình tượng hotboy nam thần của Uni5 sau nhiều năm, đây là lần đầu tiên anh chàng em út Uni5 "chơi lầy" thay đổi hình tượng, sẵn sàng giả gái vì cô bạn "gà bông" của mình để có một cái Tết thật khác biệt. 

Tùng Maru tự dìm bằng cách... giả gái, song ca cùng Han Sara cực lầy trong bản nhạc Tết nghe thôi đã thấy Tết về của team DTAP - Ảnh 2.
Tùng Maru tự dìm bằng cách... giả gái, song ca cùng Han Sara cực lầy trong bản nhạc Tết nghe thôi đã thấy Tết về của team DTAP - Ảnh 3.

Nội dung MV đơn giản nhưng đầy ý nghĩa, nói về không khí chuẩn bị Tết đầy vui tươi, rộn rã và ấm cúng. Các trò chơi dân gian, những phong tục văn hóa đậm chất Tết Việt được tái hiện đầy trẻ trung và đáng yêu trong sản phẩm âm nhạc này.

Tùng Maru tự dìm bằng cách... giả gái, song ca cùng Han Sara cực lầy trong bản nhạc Tết nghe thôi đã thấy Tết về của team DTAP - Ảnh 4.

Về phần âm nhạc, bài hát "Tự nhiên cái Tết" - sáng tác bởi team nhạc sĩ - nhà sản xuất trẻ DTAP mang màu sắc vui tươi, sôi động, trẻ trung, phù hợp không khí rộn ràng ngày Tết. Bên cạnh đó, Tùng Maru cũng "góp gạo" bằng đoạn rap xuân, góp phần giúp đạo diễn trẻ Hà Đỗ phát huy ý tưởng cho ra đời tạo hình cực lầy cho anh chàng trong MV. 

Tùng Maru tự dìm bằng cách... giả gái, song ca cùng Han Sara cực lầy trong bản nhạc Tết nghe thôi đã thấy Tết về của team DTAP - Ảnh 5.

9 năm sinh sống và làm việc ở Việt Nam, đây cũng là lần đầu tiên cô gái Hàn Quốc Han Sara có một sản phẩm đón Tết Việt đúng nghĩa, khác với những phong tục Tết của người Hàn. Chính vì thế, những trò chơi, phong tục dân gian như bầu cua, nấu bánh chưng,... cũng được couple học đường trải nghiệm đầy mới mẻ trong MV "Tự nhiên cái Tết" cùng dàn diễn viên nhí lầy lội và chịu chơi không kém.

Tùng Maru tự dìm bằng cách... giả gái, song ca cùng Han Sara cực lầy trong bản nhạc Tết nghe thôi đã thấy Tết về của team DTAP - Ảnh 6.

Năm 2019, Han Sara đã cho ra mắt sản phẩm "Đếm cừu" nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Bên cạnh đó, vai nữ chính học đường đầu tiên của phim điện ảnh "Siêu quậy có bầu" cùng web drama "Ai sẽ là gia đình tương lai của tôi" cũng giúp cô nàng ca sĩ sinh năm 2000 có những trải nghiệm mới với khả năng diễn xuất của mình. 2020 là năm hứa hẹn có nhiều sự đổi mới trong âm nhạc của Han Sara. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm