Từng lên truyền hình “dằn mặt” JYP đòi comeback, cuối cùng idol này cũng được ra MV 19+ rùng rợn

Nguyên Phạm, Theo Helino 07:00 05/09/2018

Park Jimin (15&) vừa có màn trở lại với MV ấn tượng sau 2 năm bị chủ tịch JYP cho “ở ẩn”.

Ngày 4/9, thành viên Park Jimin của bộ đôi 15& đã chính thức trở lại đường đua Kpop với mini-album thứ 2 mang tên "jiminxjamie" cùng ca khúc chủ đề "April Fools (0401)". Đây là màn comeback đầu tiên của cô kể từ sản phẩm âm nhạc trước là mini-album đầu tay "19 to 20" phát hành tháng 8/2016.

Sở dĩ MV trở lại của Park Jimin bị gắn mác 19+ là vì có phân cảnh rùng rợn khi cô vô tình làm người bạn trai trong MV té đập đầu xuống đất rồi bất tỉnh sau khi giận hờn điều gì đó. Tưởng anh này mất mạng, cô liền giấu xác nạn nhân dưới gầm giường để không ai phát hiện nhưng thật ra chàng trai vẫn còn sống.

Tưởng làm mất mạng người bạn trai, Park Jimin giấu anh dưới gầm giường

MV "April Fools (0401)" – Park Jimin (15&)

Đầu năm nay, Park Jimin từng mượn sóng một chương trình truyền hình mà cô làm MC để "dằn mặt" chủ tịch JYP đòi comeback. Park Jimin nói rằng: "JYP! Các người có đang nghe không? Tôi cần được hát, tôi là một ca sĩ. Đó là lí do tại sao tôi cần một album. Các người hiểu tôi muốn nói gì mà. Tôi đã không hề cho ra mắt một bài hát mới nào hơn một năm rồi."

Hai MC dẫn cùng Jimin đã vô cùng bất ngờ trước phản ứng mạnh mẽ của cô, đồng thời cố gắng làm cô bình tĩnh. Tuy nhiên, Jimin lại một lần nữa lớn giọng: "Tôi cần một bài hát, tôi cần một album. Các người có nghe không vậy? Tôi là ca sĩ nhưng không hát mà lại đi làm MC. Điều này có lí không?"

Từng lên truyền hình “dằn mặt” JYP đòi comeback, cuối cùng idol này cũng được ra MV 19+ rùng rợn - Ảnh 3.

Park Jimin (15&)

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14