Từng là a hoàn của Lâm Tâm Như, 4 mỹ nhân lội ngược dòng "vượt mặt" đàn chị: Tất cả thành sao hạng A, choáng nhất Dương Mịch - Phạm Băng Băng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 01/07/2021

Nhiều ngôi sao nổi tiếng lẫy lừng, trở thành mỹ nhân hạng A Cbiz từng có quá khứ đóng vai phụ cho Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như là mỹ nhân đình đám trong làng giải trí xứ Trung, đạt nhiều thành công ngoài mong đợi nhờ những dự án cổ trang đem lại cho cô tên tuổi và danh tiếng. Trước khi đóng Hoàn Châu Cách Cách, cô đã là nữ diễn viên trẻ được nữ sĩ Quỳnh Dao yêu mến. Nhờ nhan sắc ngọt ngào, tính cách trầm ổn, Lâm Tâm Như được giao trọng trách đóng các vai cách cách, thê thiếp quý tộc.

Trang Sohu mới đây có 1 bài viết đặt lên bàn cân so sánh 4 diễn viên trong làng giải trí từng đảm nhiệm vai diễn a hoàn cho Lâm Tâm Như. Điều đáng nói, giờ đây, sự nghiệp và nhan sắc của 4 người đẹp này đều được nhận định là đã vượt xa đàn chị danh tiếng.

Từng là a hoàn của Lâm Tâm Như, 4 mỹ nhân lội ngược dòng vượt mặt đàn chị: Tất cả thành sao hạng A, choáng nhất Dương Mịch - Phạm Băng Băng - Ảnh 2.

Dương Mịch

Mỹ nhân họ Dương từng đóng vai a hoàn của Lâm Tâm Như trong bộ phim Mỹ Nhân Tâm Kế. Thời điểm đó, nhan sắc của cô vô cùng mờ nhạt, trang Sohu còn nhận xét rằng khi Dương Mịch đứng kế bên Lâm Tâm Như, người hâm mộ không cảm nhận rằng cô đang tồn tại.

Từng là a hoàn của Lâm Tâm Như, 4 mỹ nhân lội ngược dòng vượt mặt đàn chị: Tất cả thành sao hạng A, choáng nhất Dương Mịch - Phạm Băng Băng - Ảnh 3.

Vậy nhưng, giờ đây, Dương Mịch đã trở thành nữ thần hạng A của làng giải trí Hoa ngữ, là nghệ sĩ "đắt sô" số 1 Cbiz với vô số bộ phim, show truyền hình quay quanh năm, bên cạnh đó là tài nguyên thời trang dày dặn đến mức đáng ghen tị.

Từng là a hoàn của Lâm Tâm Như, 4 mỹ nhân lội ngược dòng vượt mặt đàn chị: Tất cả thành sao hạng A, choáng nhất Dương Mịch - Phạm Băng Băng - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng

Có lẽ không cần phải nói nhiều về nữ hoàng họ Phạm với bước chuyển mình quá sức ấn tượng. Ban đầu, Phạm Băng Băng chỉ đóng vai Kim Toả - một nhân vật phụ trong Hoàn Châu Cách Cách.

Từng là a hoàn của Lâm Tâm Như, 4 mỹ nhân lội ngược dòng vượt mặt đàn chị: Tất cả thành sao hạng A, choáng nhất Dương Mịch - Phạm Băng Băng - Ảnh 5.

Tuy nhiên, sau đó, nữ diễn viên họ Phạm bất ngờ "rẽ sóng", tự mình khẳng định vị thế bằng loạt bộ phim ăn khách, đồng thời trở thành biểu tượng thời trang, sắc đẹp của Cbiz. Dù vướng phải bê bối trốn thuế song cho tới thời điểm hiện tại, nhắc tới danh xưng "Nữ hoàng showbiz", không ai có thể xứng đáng hơn Phạm Băng Băng.

Từng là a hoàn của Lâm Tâm Như, 4 mỹ nhân lội ngược dòng vượt mặt đàn chị: Tất cả thành sao hạng A, choáng nhất Dương Mịch - Phạm Băng Băng - Ảnh 6.

Ngô Cẩn Ngôn

Tham gia dự án Tú Lệ Giang Sơn Trường Ca Hành, ngày đó danh tiếng của mỹ nhân họ Ngô vẫn còn là một ẩn số. Đóng vai a hoàn của Lâm Tâm Như trong phim, Ngô Cẩn Ngôn chỉ gây ấn tượng với hình ảnh một diễn viên nhỏ nhắn, xinh xắn. Không thể ngờ rằng, nhiều năm sau, Ngô Cẩn Ngôn trở thành hiện tượng của làng giải trí nhờ Diên Hi Công Lược, trở thành ngôi sao được truyền thông săn đón nhiệt tình.

Từng là a hoàn của Lâm Tâm Như, 4 mỹ nhân lội ngược dòng vượt mặt đàn chị: Tất cả thành sao hạng A, choáng nhất Dương Mịch - Phạm Băng Băng - Ảnh 7.

Ngô Cẩn Ngôn ngày ấy và bây giờ

Từng là a hoàn của Lâm Tâm Như, 4 mỹ nhân lội ngược dòng vượt mặt đàn chị: Tất cả thành sao hạng A, choáng nhất Dương Mịch - Phạm Băng Băng - Ảnh 8.

Thậm chí, Ngô Cẩn Ngôn và Lâm Tâm Như còn "ngồi chung mâm" khi cùng tham gia sự kiện thời trang đình đám, bên cạnh đó còn có Xa Thi Mạn và Từ Lộ

Lưu Đào

Một trong những ngôi sao nhận được tình cảm mến mộ nhất của làng giải trí chính là Lưu Đào. Đóng vai A Tư trong dự án Công chúa Đại Lý, Lưu Đào ngày ấy chưa để lại ấn tượng đậm nét. Vậy nhưng, sau nhiều năm chăm chỉ và nỗ lực, mỹ nhân họ Lưu giờ đây đã được công nhận là diễn viên thực lực của showbiz. Nhờ hàng loạt bộ phim ăn khách, đạt rating cao như Mị Nguyệt Truyện, Lang Gia Bảng, đặc biệt là Hoan Lạc Tụng, Lưu Đào đã trở thành sao hạng A của showbiz, hoàn toàn lu mờ Lâm Tâm Như.

Từng là a hoàn của Lâm Tâm Như, 4 mỹ nhân lội ngược dòng vượt mặt đàn chị: Tất cả thành sao hạng A, choáng nhất Dương Mịch - Phạm Băng Băng - Ảnh 9.

Lưu Đào và Lâm Tâm Như của ngày xưa

Từng là a hoàn của Lâm Tâm Như, 4 mỹ nhân lội ngược dòng vượt mặt đàn chị: Tất cả thành sao hạng A, choáng nhất Dương Mịch - Phạm Băng Băng - Ảnh 10.

Cả 2 nghệ sĩ cho tới tận bây giờ vẫn là những người bạn thân của nhau

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm