Năm 1998 tìm thấy 1 món đồ "hãm hại" Triệu Vy trong nhà, hình tượng của Lâm Tâm Như hoàn toàn sụp đổ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 23/06/2021

Sau đó, lời giải thích của Lâm Tâm Như về vấn đề này còn gây bức xúc hơn.

Nhờ Hoàn Châu Cách Cách, Triệu VyLâm Tâm Như trở thành những ngôi sao nổi tiếng. Cả hai cũng gây ấn tượng với tình bạn gắn bó keo sơn, thân thiết cả trên phim trường lẫn ngoài đời. Vậy nhưng, mối quan hệ của 2 người cũng nhiều lần bị đặt lên bàn cân so sánh.

Mới đây, netizen xứ Trung bất ngờ "đào mộ" show truyền hình cũ từ năm 1998 mà Lâm Tâm Như tham gia có tên Tống Nghệ Kỳ Hạm. MC của chương trình đã tới nhà riêng của Lâm Tâm Như và bất ngờ phát hiện 1 hình nộm chi chít kim châm có hình Triệu Vy. Nữ diễn viên họ Lâm cười ngất khi bị tìm ra hình nộm này, không chỉ vậy còn lấy 1 cây kim đâm tiếp vào hình nộm Triệu Vy.

Năm 1998 tìm thấy 1 món đồ hãm hại Triệu Vy trong nhà, hình tượng của Lâm Tâm Như hoàn toàn sụp đổ - Ảnh 2.
Năm 1998 tìm thấy 1 món đồ hãm hại Triệu Vy trong nhà, hình tượng của Lâm Tâm Như hoàn toàn sụp đổ - Ảnh 3.

Hình ảnh từ show truyền hình có ghi lại cảnh Lâm Tâm Như cười như nắc nẻ với hình nộm trên tay MC

Năm 1998 tìm thấy 1 món đồ hãm hại Triệu Vy trong nhà, hình tượng của Lâm Tâm Như hoàn toàn sụp đổ - Ảnh 4.

Cô tiếp tục châm kim tiếp vào hình nộm

Sau khi chương trình được lên sóng, người hâm mộ tỏ ra vô cùng phẫn nộ và cho rằng, Lâm Tâm Như thật sự có ý hãm hại Triệu Vy, tâm tính thâm độc, không thanh thuần như vẻ bề ngoài. Sau đó, Lâm Tâm Như lên tiếng giải thích: "Hình nộm không phải do tôi đặt trong phòng, tôi cũng không biết vì sao mình lại tiện tay châm kim nữa". Lời giải thích như vậy càng "đổ thêm dầu vào lửa", khiến danh tiếng của nàng "Hạ Tử Vy" bị sụp đổ.

Sau này, con dâu của nữ sĩ Quỳnh Dao đã lên tiếng thanh minh giúp diễn viên họ Lâm và cho biết thực tế hình nộm là 1 món đồ do show cố tình sắp xếp để tăng hiệu quả chương trình, không liên quan tới Lâm Tâm Như. Vậy nhưng, câu hỏi được đặt ra đó chính là việc hành động bà xã Hoắc Kiến Hoa lấy kim châm tiếp 1 lần nữa vào hình nộm Triệu Vy có phải là chi tiết được sắp xếp hay không?

Đã 21 năm trôi qua, dàn sao Hoàn Châu Cách Cách ngày đó cũng là những minh tinh gạo cội của showbiz. Lâm Tâm Như và Triệu Vy vẫn là những người bạn thân thiết của nhau, tuy nhiên, khi lật lại nhiều tình tiết năm xưa, người hâm mộ vẫn thắc mắc tính cách và mối quan hệ thật sự của nàng "Hạ Tử Vy" khi đối đãi với Triệu Vy là gì.

Năm 1998 tìm thấy 1 món đồ hãm hại Triệu Vy trong nhà, hình tượng của Lâm Tâm Như hoàn toàn sụp đổ - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

Năm 1998 tìm thấy 1 món đồ hãm hại Triệu Vy trong nhà, hình tượng của Lâm Tâm Như hoàn toàn sụp đổ - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm