Từng gây sốc khi suýt tan rã trên đỉnh cao vào năm 2018, đến giờ BTS mới tiết lộ lý do dẫn đến quyết định đau lòng

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 13/05/2020

BTS đã đối mặt với rất nhiều khó khăn, do đó 7 chàng trai từng cân nhắc đến việc tan rã dù khi đó đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Ngay ở thời khắc vinh quang nhất trong lễ trao giải MAMA 2018, BTS đã làm mọi người ngỡ ngàng khi thú nhận họ từng cân nhắc tới việc tan rã vào đầu năm 2018. Đây là 1 trong những năm thành công nhất của BTS, thế nhưng vì có quá nhiều khó khăn mà các thành viên đã nghĩ đến chuyện "đường ai nấy đi".

Đây là tiết lộ của Jin khi anh cùng nhóm nhận giải "Nghệ sĩ của năm" tại MAMA 2018. Jin cho biết: "Chúng tôi có khoảng thời gian khó khăn về mặt tinh thần vào đầu năm nay. Khi trò chuyện với nhau, chúng tôi đã nghĩ tới việc tan rã".

Các thành viên bật khóc khi Jin nhắc đến việc BTS suýt tan rã

Dù vậy, việc BTS tiếp tục đồng hành bên nhau đã khiến fan thở phào nhẹ nhõm. Tuy nhiên câu chuyện này một lần nữa được khơi lại khi BTS trình chiếu bộ phim tài liệu mới nhất của họ mang tên "Break The Silence". Các chàng trai không ngần ngại nói về khó khăn mà mình đã trải qua trong năm 2018 và lý do khiến họ cân nhắc tới việc tan rã.

Với Jungkook, anh nhớ năm 2018 là thời điểm để đánh giá lại, khiến anh lo lắng về cuộc sống của mình trong năm sau. Nam idol cho biết: "Có rất nhiều chuyện xảy ra trong năm 2018. Có khoảnh khắc rất chật vật, nhưng cũng có nhiều điều tốt đẹp xảy ra. Tôi nghĩ chúng tôi đã đánh giá lại vị trí, hành động của mình và những thứ tương tự hàng năm. Cho nên khi nhìn lại những gì xảy ra trong năm 2018, chúng khiến tôi nghĩ, ‘Con đường nào tôi sẽ đi trong năm 2019?’. Tôi nghĩ về điều này rất nhiều vào năm ấy, và nỗi lo của tôi cũng nhân đôi".

Từng gây sốc khi suýt tan rã trên đỉnh cao vào năm 2018, đến giờ BTS mới tiết lộ lý do dẫn đến quyết định đau lòng - Ảnh 2.

Jungkook cho rằng năm 2018 có cả khó khăn lẫn những điều tốt đẹp với BTS

SUGA thì tin rằng sự nghi ngờ và sự đòi hỏi trong nghề nghiệp có tính chất thăng trầm chính là 1 phần khiến BTS có khởi đầu gian nan trong năm 2018. Đây là năm họ tự nhìn nhận lại bản thân. 

Anh chia sẻ: "Tôi nghĩ bởi vì mọi thứ quá khó khăn vào dịp đầu năm. Khi đó có quá nhiều thứ để nghĩ, và có quá nhiều hoài nghi về công việc này. Chúng ở trong tâm trí chúng tôi trong năm đó vì công việc này liên tục đòi hỏi bạn phải ở trên 1 chuyến tàu lượn siêu tốc. Và nó trở thành năm mà chúng tôi nhìn nhận lại bản thân. Đó là những gì tôi nghĩ".

Từng gây sốc khi suýt tan rã trên đỉnh cao vào năm 2018, đến giờ BTS mới tiết lộ lý do dẫn đến quyết định đau lòng - Ảnh 3.

SUGA cho rằng có quá nhiều khó khăn diễn ra vào đầu năm 2018

Về phần j-hope, anh cho biết mình có chút sợ hãi khi có nhiều điều không ngờ đến xảy ra. Nam idol tâm sự: "Trong năm 2018, tôi nghĩ có rất nhiều điều không lường trước xảy ra. Thành thật mà nói thì có vẻ khá đáng sợ vì chúng tôi chưa từng kì vọng có nhiều thứ đến với mình như vậy, và chúng tôi thực sự thực hiện chúng".

Từng gây sốc khi suýt tan rã trên đỉnh cao vào năm 2018, đến giờ BTS mới tiết lộ lý do dẫn đến quyết định đau lòng - Ảnh 4.

j-hope thấy có chút đáng sợ với những gì xảy ra trong năm 2018, tuy nhiên đây cũng là 1 trong những năm tuyệt vời với BTS

Dù năm 2018 có quá nhiều nỗi lo và điều bất ngờ nhưng đây vẫn là kí ức đẹp với j-hope vì anh đã có thể phát hành mixtape đầu tay mang tên "Hope World". Main dancer của BTS coi đây là "giấc mơ trở thành sự thật", còn với BTS thì anh cho rằng "đây là 1 trong những năm tuyệt vời nhất của chúng tôi".

Từng gây sốc khi suýt tan rã trên đỉnh cao vào năm 2018, đến giờ BTS mới tiết lộ lý do dẫn đến quyết định đau lòng - Ảnh 5.

Bất chấp việc từng đứng trên bờ vực tan rã, các thành viên đã xốc lại tinh thần và tiếp tục ở bên nhau

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm