Từng cưng Linh Rin đến vậy, cũng có ngày Phillip Nguyễn để bạn gái phải buồn thế này sao?

C., Theo Trí Thức Trẻ 14:13 12/04/2020

Công khai yêu đương được gần 8 tháng, dân tình đã không đếm nổi có bao nhiêu lần phải ghen tị vì hành động soái ca của Phillip Nguyễn dành cho Linh Rin.

Cũng dễ hiểu khi thiếu gia Phillip Nguyễn, con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lại trở thành mẫu bạn trai trong mơ của bao nhiêu cô gái. Điểm sương sương thì anh chàng hội tụ tất cả phẩm chất của một soái ca thường thấy trong truyện ngôn tình: giàu nứt đố đổ vách, vẻ ngoài đẹp trai phong độ, chiều người yêu không ai bằng,... 

Mà nhắc chuyện chiều người yêu, thật khó mà đếm hết được sự cưng chiều của Phillip Nguyễn dành cho Linh Rin. Bởi vậy mà giữa lúc cặp đôi đang gặp trục trặc tình cảm, dân tình nhớ lại loạt hành động của thiếu gia cho hot girl. Hoá ra, từng cưng Linh Rin đến vậy, cũng có ngày Phillip để bạn gái phải buồn thế này sao? 

Dịp Tết Nguyên đán vừa rồi, Phillip Nguyễn mạnh dạn viết ngôn tình lên mạng thông báo sẽ "bước 999 bước" ra Hà Nội thăm Linh Rin. Ai nấy không khỏi ngỡ ngàng vì lần đầu tiên thấy thiếu gia sến sẩm như vậy.

Từng cưng Linh Rin đến vậy, cũng có ngày Phillip Nguyễn để bạn gái phải buồn thế này sao? - Ảnh 1.

Mà đã nói là làm, cặp đôi cho dân tình "ăn bánh gato" mệt nghỉ ngay trong những ngày đầu năm vì quá tình cảm.


Hay như dịp Halloween vừa rồi, Phillip hớn hở hoá trang thành một phi hành gia để ship hải sản đến tận phòng cho Linh Rin. Đúng là đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu nhỉ?


Còn nhớ Linh Rin từng khoe được người yêu chuẩn bị bữa ăn sáng cho. Kèm theo đó là câu ngôn tình chắc có lẽ do chính Phillip thốt ra: "I want to care for you everyday" (Tạm dịch: Anh muốn chăm sóc em mỗi ngày). Người ngoài đọc được mà cũng thấy ngọt muốn sâu răng luôn rồi.

Từng cưng Linh Rin đến vậy, cũng có ngày Phillip Nguyễn để bạn gái phải buồn thế này sao? - Ảnh 7.

Chăm sóc chuyện ăn uống đã đành, Phillip còn tặng cho Linh Rin kha khá những món quà đắt đỏ. Chẳng hạn như một chiếc đồng hồ Rolex DateJust màu xanh trị giá hơn 300 triệu.


Không lâu sau đó, con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lại tiếp tục mua cho mỗi người 1 chiếc đồng hồ hiệu Tudor có giá hơn trăm triệu đồng khiến Linh Rin phải cảm thán: "Tại sao lại chiều mình thế này cơ chứ..."


Trong khi cả MXH đang sục sôi chuyện bạn trai/chồng có nhớ size giày không thì Phillip Nguyễn lẳng lặng khoe ảnh giày đôi mới mua cho Linh Rin. Còn gì ngôn tình hơn thế này cơ chứ.

Từng cưng Linh Rin đến vậy, cũng có ngày Phillip Nguyễn để bạn gái phải buồn thế này sao? - Ảnh 13.

Sự tinh tế của Phillip thể hiện rõ ràng nhất ở việc lựa màu hoa tặng cho bạn gái. Biết Linh Rin mê màu hồng, anh thường chọn những bó hoa có màu sắc na ná màu trang phục của cô. Nhìn là thấy biết bao nhiêu sự để ý, quan tâm rồi nhỉ?


Hay chỉ đơn thuần như việc gửi ảnh qua airdrop cho người yêu, vô tay thiếu gia cũng đậm chất ngôn tình. Lợi dụng cơ hội lúc Linh Rin không để ý, Phillip gửi qua bức ảnh đính kèm bản vẽ tay với nội dung: I LOVE YOU BDAY GIRL" quá đỗi ngọt ngào.

Từng cưng Linh Rin đến vậy, cũng có ngày Phillip Nguyễn để bạn gái phải buồn thế này sao? - Ảnh 17.

Nhưng mà tất cả chỉ là trước đây thôi còn bây giờ Linh Rin lại đang vô cùng buồn bã vì ai đó đây này. Bao nhiêu lời ngôn tình bay đi đâu mất tiêu rồi?

Từng cưng Linh Rin đến vậy, cũng có ngày Phillip Nguyễn để bạn gái phải buồn thế này sao? - Ảnh 19.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm