Tung bộ ảnh sexy rồi tự mình bình luận, nhớ lần Mai Dora nói câu “thả thính” Thầy Ba khiến CĐM tiên lượng xấu

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:01 16/04/2022

Ngay trong buổi tối ngày 15/4, Mai Dora đã khiến cho CĐM ngỡ ngàng với bộ ảnh mới nhất của mình.

Mai Dora vốn là một nữ MC nổi tiếng của làng game Việt. Nhưng cô nàng được biết đến nhiều hơn với phong cách nóng bỏng và gợi cảm. Thậm chí, Mai Dora không hề thiếu những bộ ảnh hở bạo đến mức khiến cho nhiều người dùng mạng xã hội cảm thấy ngỡ ngàng. Đó phần nào tạo nên phong cách của Mai Dora, một phong cách khác biệt so với rất rất nhiều các nữ MC của làng game Việt.

Tung bộ ảnh sexy rồi tự mình bình luận, nhớ lần Mai Dora nói câu “thả thính” Thầy Ba khiến CĐM tiên lượng xấu - Ảnh 1.

Vào tối ngày 15/4 vừa qua, Mai Dora lại khiến cho tất cả “ngộp thở” với bộ ảnh vô cùng nóng bỏng của mình. Thậm chí dưới phần bình luận của loạt ảnh đăng trên Fanpage, Mai Dora còn lấy hẳn “nick chính” có dấu tích xanh quyền lực của Facebook để tự comment nhằm tăng tương tác đối với người hâm mộ.

Tung bộ ảnh sexy rồi tự mình bình luận, nhớ lần Mai Dora nói câu “thả thính” Thầy Ba khiến CĐM tiên lượng xấu - Ảnh 2.
Tung bộ ảnh sexy rồi tự mình bình luận, nhớ lần Mai Dora nói câu “thả thính” Thầy Ba khiến CĐM tiên lượng xấu - Ảnh 3.

Tất nhiên, cũng giống như mọi lần, các KOLs của làng game Việt cũng vào bình luận và thả những reaction đầy ngưỡng mộ đối với bộ ảnh mới nhất của nữ MC nóng bỏng bậc nhất làng game Việt. Tuy nhiên thì lần này không hoặc chưa thấy Thầy Giáo Ba, người cũng đã từng thả một bình luận trong bộ ảnh gợi cảm của Mai Dora cách đây không lâu.

Tung bộ ảnh sexy rồi tự mình bình luận, nhớ lần Mai Dora nói câu “thả thính” Thầy Ba khiến CĐM tiên lượng xấu - Ảnh 4.

Thời điểm đó, trong bộ ảnh nàng tiên cá của Mai Dora, Thầy Giáo Ba cũng phải vào bình luận và cho rằng cô nàng giống “như nàng tiên cá”. Ngay lập tức, Mai Dora đã trả lời “liệu anh Ba có cầm cần câu”. Lúc đó, nhiều game thủ đã “tiên lượng xấu” khi Mai Dora trả lời bình luận của Thầy Ba theo phong cách “câu kéo thả thính”. Thế nhưng lần này thì có vẻ như Thầy Ba cũng đã “thận trọng” hơn khi chưa thấy streamer nổi tiếng này vào tăng tương tác với Mai Dora và đương nhiên thì nữ MC có lẽ cũng chưa dám tự tag Thầy Ba vào trong bộ ảnh của mình, bởi biết đâu như thế vô hình trung lại tạo sóng gió cho nam streamer nổi tiếng, giống như những gì CĐM từng dự liệu thì sao.

Tung bộ ảnh sexy rồi tự mình bình luận, nhớ lần Mai Dora nói câu “thả thính” Thầy Ba khiến CĐM tiên lượng xấu - Ảnh 5.
Tung bộ ảnh sexy rồi tự mình bình luận, nhớ lần Mai Dora nói câu “thả thính” Thầy Ba khiến CĐM tiên lượng xấu - Ảnh 6.

Mai Dora là một trong số các nữ MC nổi tiếng của làng game Việt. Cô nàng không những sở hữu một vóc dáng gợi cảm và nóng bỏng mà những hình ảnh được Mai Dora đăng tải trên mạng xã hội cũng đậm chất “thả thính”.

https://gamek.vn/tung-bo-anh-sexy-roi-tu-minh-binh-luan-khong-biet-mai-dora-con-dam-cau-keo-tha-thinh-thay-giao-ba-khong-20220415234612139.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm