Từng bị trêu chọc vì nhịn ăn trưa để tiết kiệm cho gia đình, chàng trai gầy gò vụt sáng thành mẫu nam cơ bắp 6 múi cuồn cuộn hớp hồn chị em

Nhật Thành, Theo Helino 15:29 16/12/2019

Anh chàng thường chia sẻ thành quả của mình lên MXH với mục đích truyền cảm hứng cho nhiều người hơn.

Iliya Tsikov, 22 tuổi đã chuyển từ Bulgaria đến Anh cùng với gia đình khi mới 12, anh chàng luôn bị các bạn đồng trang lứa trêu chọc bởi ngoại hình nhỏ con của mình. Như bị động chạm đến lòng tự trọng, năm 16 tuổi, Iliya bắt đầu lao vào tập gym để tăng cân và thay đổi bản thân. Hiện tại, anh chàng đã sở hữu cơ bắp cuồn cuộn cùng 6 múi bụng và đang làm một người mẫu thể hình.

Từng bị trêu chọc vì nhịn ăn trưa để tiết kiệm cho gia đình, chàng trai gầy gò vụt sáng thành mẫu nam cơ bắp 6 múi cuồn cuộn hớp hồn chị em - Ảnh 1.

Màn lột xác ngoạn mục của anh chàng người mẫu, chính khao khát thay đổi bản thân đã giúp cậu đạt được thành quả như ngày hôm nay

Quay trở lại thời mới chuyển đến Anh sinh sống, gia đình của Iliya lúc đó gặp rất nhiều khó khăn để bắt đầu cuộc sống mới tại đây. Cậu nhóc Iliya thời điểm ấy như cảm thông được với sự vất vả của bố mẹ, chàng trai trẻ cũng muốn đỡ đần phần nào cho gia đình. Để tiết kiệm tiền phòng khi cả nhà có việc cần đến, Iliya không hề ăn trưa mà cậu đã bán nó để đổi lấy tiền.

Mỗi ngày, cậu bé ấy đi về nhà với số tiền 5 bảng (khoảng 155.000 VNĐ) nhờ bán bữa trưa của mình, "Tôi đã để hết toàn bộ số tiền ấy vào một cái hộp giày đặt phía dưới giường."- anh chàng giải thích rằng cuộc sống gia đình mình lúc đó gặp khá nhiều khó khăn nên số tiền tiết kiệm đó có thể giúp được nhiều thứ.

Vì chỉ được ăn 1 đến 2 bữa mỗi ngày nên cậu bé bị sụt cân thảm hại. Chàng người mẫu cực kỳ ghét bản thân mình lúc ấy và chính vì tự ti về ngoại hình nên suốt ngày cậu chỉ dành thời gian ở trong phòng chơi game.

Từng bị trêu chọc vì nhịn ăn trưa để tiết kiệm cho gia đình, chàng trai gầy gò vụt sáng thành mẫu nam cơ bắp 6 múi cuồn cuộn hớp hồn chị em - Ảnh 2.

Vì thể hình quá gầy nên anh chàng không hề có bạn, luôn tự ti và nhốt mình trong phòng cả ngày

Và không có bí mật nào có thể giữ được mãi, bố mẹ của Iliya đã phát hiện ra sự thật, họ đã gửi toàn bộ số tiền ấy vào một tài khoản tiết kiệm ở ngân hàng để cậu có thể sử dụng trong tương lai.

Sau khi bị bạn bè bắt nạt quá nhiều, Iliya đã quyết định sẽ cải thiện dáng vẻ bên ngoài của mình. Mỗi khi tan trường, cậu thường tìm đến các thiết bị thể dục ngoài trời để tập luyện, cùng với chế độ nghiêm ngặt nên chỉ sau 3 tháng, ngoại hình của anh chàng đã thay đổi rất nhiều. Điều này đã tiếp thêm động lực cho Iliya tiến lên.

Quá trình lột xác ngoạn mục của chàng trai từng bị bắt nạt chỉ vì quá gầy

Hiện tại, người mẫu 22 tuổi này đang hợp tác với một phòng gym. Mỗi tuần, anh đều giữ cho mình chế độ tập luyện 5-6 buổi một tuần. Anh cũng thường đăng tải ảnh cá nhân trên nền tảng Instagram với mục đích truyền cảm hứng cho người khác có thể luôn giữ vững động lực khi bắt đầu hành trình tập luyện của họ. Thậm chí, Illiya cũng đang tự lập một kênh Youtube riêng để câu chuyện của anh chạm tới được nhiều người hơn.

Một số hình ảnh về màn lột xác ngoạn mục của chàng người mẫu này:

Từng bị trêu chọc vì nhịn ăn trưa để tiết kiệm cho gia đình, chàng trai gầy gò vụt sáng thành mẫu nam cơ bắp 6 múi cuồn cuộn hớp hồn chị em - Ảnh 4.
Từng bị trêu chọc vì nhịn ăn trưa để tiết kiệm cho gia đình, chàng trai gầy gò vụt sáng thành mẫu nam cơ bắp 6 múi cuồn cuộn hớp hồn chị em - Ảnh 5.
Từng bị trêu chọc vì nhịn ăn trưa để tiết kiệm cho gia đình, chàng trai gầy gò vụt sáng thành mẫu nam cơ bắp 6 múi cuồn cuộn hớp hồn chị em - Ảnh 6.

(Nguồn: Unilad)