Từng bị đánh giá yếu nhất, dân mạng "quay xe" khen ngợi team Wowy hết lời sau vòng Đối đầu!

SHIM, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 12/12/2021

Team Wowy một lần nữa khiến netizen phải ngả mũ trước phần trình diễn quá khủng tại vòng Đối đầu của Rap Việt mùa 2.

Tối 11/12, vòng Đối đầu Rap Việt mùa 2 tiếp tục chào đón những cặp đấu gay cấn trong team HLV WowyVới chiến lược chọn thí sinh độc đáo ở vòng Chinh phục, đội hình trong team Wowy với 10 cái tên: Arthur, 6a6y 9ang, Phaos, Night T, Free, Lập Nguyên, J Jade, Hoàng Anh, T.B.O và Blacka. 

Có thể nói vòng Đối đầu của team Wowy mang đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc, nhiều người cũng cho rằng đây là vòng Đối đầu hay nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Từng bị đánh giá yếu nhất, dân mạng quay xe khen ngợi team Wowy hết lời sau vòng Đối đầu! - Ảnh 1.

Team Wowy - Rap Việt mùa 2 vòng Đối đầu

Trước đó, team Wowy lại bị đánh giá là đội hình yếu nhất mùa 2 khi chỉ có duy nhất Blacka nằm trong nhóm rapper "ngựa chiến", Night T được ba HLV bấm chọn. Free, Hoàng Anh, 6a6y 9ang nhận 2 chọn, và phần còn lại là các rapper được Wowy giải cứu phút cuối. 

Từng bị netizen đánh giá là team chiếm đa số các rapper tân binh hoặc chất lượng thấp, dẫn tới mất cân đối nghiêm trọng so với đội Karik, Binz và Rhymastic, nhưng dường như các phán đoán đã sai khi khẳng định team Wowy yếu thế hơn các team còn lại.

Wowy chủ động chọn nước đi khác so với các HLV, bởi triết lý của anh là chiêu mộ "ngọc thô". Cụ thể, Wowy chỉ đưa về đội một đến hai rapper nặng ký. Anh dành cơ hội còn lại cho các rapper chưa thể hiện tốt ở vòng Chinh phục, nhưng có tiềm năng, hoặc là rapper phù hợp màu sắc để xây dựng cho vòng Đối đầu.

Từng bị đánh giá yếu nhất, dân mạng quay xe khen ngợi team Wowy hết lời sau vòng Đối đầu! - Ảnh 2.

Team Wowy - Rap Việt mùa 2

Trước khi bước vào vòng Đối đầu, team Wowy đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng khi vị HLV này đã khẳng định chắc nịch: "Thưa anh Thành, team của em là một đối thủ nặng ký với team các HLV khác ở thời điểm hiện tại". 

Và đúng như lời nói, team Wowy thực sự khiến khán giả phải ngỡ ngàng trước các phần trình diễn cực “cháy” tại vòng Đối đầu của Rap Việt mùa 2.

Từng bị đánh giá yếu nhất, dân mạng quay xe khen ngợi team Wowy hết lời sau vòng Đối đầu! - Ảnh 3.

Wowy tại vòng Đối đầu Rap Việt mùa 2

Có thể thấy “máu chiến” của HLV Wowy, khiến HLV Karik và Binz cũng hoàn toàn đồng tình và tỏ ra nể phục với những gì mà Wowy đã làm và cống hiến, đồng thời khẳng định rằng chắc chắn “sự ngông cuồng” của Wowy hoàn toàn có cơ sở. 

Ngay lập tức, netizen đã tràn vào trang cá nhân của Wowy bày tỏ sự "tâm phục khẩu phục" sau những phần trình diễn mà team Wowy mang đến tại vòng Đối Đầu của Rap Việt mùa 2.

"Em dành cho Wowy 1 sự respect..."

"Tập hôm nay hay quá coi mà khóc mấy lần."

"Không từ nào đẳng cấp để nói nữa."

"Trên cả sự tuyệt vời."

Từng bị đánh giá yếu nhất, dân mạng quay xe khen ngợi team Wowy hết lời sau vòng Đối đầu! - Ảnh 4.

Một số khán giả dành lời khen cho team Wowy tại vòng Đối đầu mùa 2 Rap Việt

Có quá nhiều mỹ từ dành cho HLV Wowy trong tập 9 vòng Đối đầu của Rap Việt mùa 2. Chưa bao giờ MC Trấn Thành rơi nước mắt nhiều như tập của team Wowy. Và đúng như tinh thần mà team Wowy mang đến tất cả đã tạo nên một sự gắn kết đầy mãnh liệt trên sân khấu. Trước màn "lột xác" đầy ngoạn mục ấy, MC Trấn Thành cùng 3 HLV và 2 vị ban giám khảo phải dành sự tôn trọng, thán phục cho những tâm huyết mà Wowy bỏ ra.  

Điều làm nên cao trào trong tập của HLV Wowy bắt đầu từ sự chân thành, xuất phát trong chính con người của anh dành cho 10 thành viên trong đại gia đình. Sở dĩ, nam MC Trấn Thành nói rằng đây là một "gia đình" thực sự bởi cách Wowy thổi hồn cảm xúc vào mỗi thành viên, giúp các bạn được là chính mình. Nhìn chung, tất cả bốn phần biểu diễn đều có sự liên kết chặt chẽ cùng một nội dung thống nhất đến từ HLV Wowy.  

Nhiều netizen cho rằng team Wowy quá xứng đáng dành được cúp ở mùa 1, những ai cảm thấy chưa thoả đáng năm xưa phần lớn đều có thái độ "quay xe" sau vòng Đối đầu Rap Việt mùa 2 lên sóng.

Từng bị đánh giá yếu nhất, dân mạng quay xe khen ngợi team Wowy hết lời sau vòng Đối đầu! - Ảnh 5.

Khán giả cho rằng đây là lí do Wowy giành được cup tại mùa 1 Rap Việt

Ảnh: Ekip sản xuất

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm