Tung ảnh mặt mộc và đầu tóc bơ phờ, Ninh Dương Lan Ngọc làm netizen phát choáng với nhan sắc tự nhiên tuổi 30

AN, Theo Trí Thức Trẻ 09:23 14/04/2020

Nhìn hình ảnh này, khó ai nghĩ nay Ninh Dương Lan Ngọc đã chạm ngưỡng tuổi 30.

Ninh Dương Lan Ngọc vốn được biết tới là một trong những mỹ nhân sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút của Vbiz. Ngoài danh xưng "ngọc nữ" được khán giả dành tặng, nữ diễn viên còn nhận nhiều sự yêu mến từ công chúng bởi tính cách gần gũi, hài hước. Dù hiện tại đã bước sang tuổi 30 nhưng cô vẫn liên tục gây ấn tượng bởi vẻ tươi trẻ, ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Mới đây, nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" còn làm khán giả hết lời khen ngợi khi tự tin tung ảnh khoe mặt mộc 100%, đầu tóc bơ phờ. Có thể thấy, kể cả khi không trang điểm kỹ lưỡng và xuất hiện với hình ảnh xuề xoà nhất, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn khẳng định được đẳng cấp nhan sắc tuổi 30 không thể xem thường. Khi "zoom" kĩ bức ảnh cận mặt này, làn da đời thực mịn màng của cô cũng đủ làm bao người phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Tung ảnh mặt mộc và đầu tóc bơ phờ, Ninh Dương Lan Ngọc làm netizen phát choáng với nhan sắc tự nhiên tuổi 30 - Ảnh 2.

Xuất hiện với bộ dạng xuề xoà hết mức có thể, mặt mộc 100% nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn ghi điểm trọn vẹn bởi nhan sắc tuổi 30 đỉnh cao.

Trước đó, nữ diễn viên cũng rất thường xuyên tự tin khoe ảnh đời thường lên mạng xã hội và lần nào cũng làm bao người khen ngợi hết lời vì quá xinh đẹp.

Tung ảnh mặt mộc và đầu tóc bơ phờ, Ninh Dương Lan Ngọc làm netizen phát choáng với nhan sắc tự nhiên tuổi 30 - Ảnh 4.

Kể cả hình ảnh chưa qua chỉnh sửa này cũng đủ chứng minh nhan sắc tuổi 30 không thể xem thường của cô.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm