Ninh Dương Lan Ngọc khoe hoa Valentine, dân tình nhanh chóng phát hiện địa điểm check-in chính tại nhà của Chi Dân?

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 14:44 18/02/2020

Bức ảnh được cho là Ninh Dương Lan Ngọc chụp tại nhà của Chi Dân trong dịp Valentine đang gây xôn xao khắp trên mạng xã hội.

Tin đồn hẹn hò của Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đã gây xôn xao từ lâu, tuy nhiên người trong cuộc chưa từng lên tiếng thừa nhận. Cả hai thường xuyên bị bắt gặp đi du lịch chung, check - in cùng một địa điểm, hay mặc đồ đôi với nhau. Đối mặt với thắc mắc của khán giả về chuyện tình cảm, Lan Ngọc từng lên tiếng thừa nhận đang tìm hiểu một người và mối quan hệ này khá rõ ràng. Còn với Chi Dân, anh lại có câu trả lời làm công chúng tiếp tục tò mò không yên khi nhận xét Lan Ngọc là cô gái xinh đẹp, tài giỏi, thông minh, khiến bất cứ chàng trai nào cũng phải liêu xiêu, trong đó có anh. Chi Dân khẳng định thêm chuyện tình cảm khi chắc chắn sẽ công khai với khán giả.

Mới đây nhất, Ninh Dương Lan Ngọc lại một lần nữa khiến người hâm mộ rần rần khi phát hiện ra bức ảnh vào ngày Valentine mới được cô đăng tải trên trang cá nhân được chụp chính tại căn hộ của Chi Dân. Bởi trước đó, anh chàng đã từng hé lộ nơi ở của mình trên mạng xã hội với background giống hệt. Bó hoa hồng mà Lan Ngọc hạnh phúc khoe trong ngày lễ tình yêu được fan cho rằng người tặng không ai khác chính là Chi Dân. Sau tất cả những đồn đoán, Chi Dân và Lan Ngọc là cặp đôi Vbiz được mong chờ sẽ công khai chuyện tình cảm trong tương lai không xa.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe hoa Valentine, dân tình nhanh chóng phát hiện địa điểm check-in chính tại nhà của Chi Dân? - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc hạnh phúc khoe bó hoa hồng lãng mạn trong ngày lễ tình yêu kèm dòng chú thích dí dỏm: "Tới giờ còn được tặng bông, phải mà thay bằng sữa nhỉ hihi ốm quá rồi."

Ninh Dương Lan Ngọc khoe hoa Valentine, dân tình nhanh chóng phát hiện địa điểm check-in chính tại nhà của Chi Dân? - Ảnh 2.

Ngay lập tức, dân tình đã phát hiện ra địa điểm chụp hình của nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" chính là tại căn hộ của Chi Dân. Bức ảnh được đăng tải trên story cá nhân từng khiến anh chàng bị chỉ trích.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe hoa Valentine, dân tình nhanh chóng phát hiện địa điểm check-in chính tại nhà của Chi Dân? - Ảnh 3.

Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc là cặp đôi được khán giả liên tục mong đợi sớm công khai mối quan hệ tình cảm trong thời gian không xa.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe hoa Valentine, dân tình nhanh chóng phát hiện địa điểm check-in chính tại nhà của Chi Dân? - Ảnh 4.
Ninh Dương Lan Ngọc khoe hoa Valentine, dân tình nhanh chóng phát hiện địa điểm check-in chính tại nhà của Chi Dân? - Ảnh 5.
Ninh Dương Lan Ngọc khoe hoa Valentine, dân tình nhanh chóng phát hiện địa điểm check-in chính tại nhà của Chi Dân? - Ảnh 6.

Cả hai liên tục bị bắt gặp hẹn hò, đi du lịch chung nhưng chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận tình cảm.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe hoa Valentine, dân tình nhanh chóng phát hiện địa điểm check-in chính tại nhà của Chi Dân? - Ảnh 7.

Chi Dân và Lan Ngọc thậm chí còn bị phát hiện nuôi chung một chú cún.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật đằng sau câu chuyện CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái

    Rộ tin CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái: "Em vui là được"
  • Đọc thêm