Stylist tiết lộ loạt ảnh thần sầu của Hailey trong đám cưới bạc tỷ với Justin, dân tình chỉ chú ý 1 chi tiết ở đôi chân

Nhã An, Theo Helino 21:30 12/10/2019

Justin và Hailey khiến công chúng đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác với loạt ảnh được ekip nhá hàng từ đám cưới.

Dường như đám cưới của Justin BieberHailey Baldwin dài đến vô tận khi không chỉ cô dâu chú rể mà cả những người bạn, cộng sự thân thiết đều "nhá" ảnh hôn lễ mỗi ngày. Mới đây, stylist của Hailey đã chia sẻ thêm loạt ảnh cực kiều diễm của Hailey trong bộ váy cưới được đặt riêng từ nhà thiết kế lừng danh Vera Wang. Cô dâu khoe body cực đỉnh cùng vòng một đẫy đà bỏng mắt, cười tươi hết cỡ trong ngày trọng đại.

Stylist tiết lộ loạt ảnh thần sầu của Hailey trong đám cưới bạc tỷ với Justin, dân tình chỉ chú ý 1 chi tiết ở đôi chân - Ảnh 1.

Hailey vui hết cỡ trong ngày trọng đại của mình, người đẹp diện chiếc váy cưới cực kỳ gợi cảm, khoe trọn body hạng A

Đặc biệt, netizen vô cùng thích thú khi nhìn thấy Hailey thay vì đi giày cao gót đã chọn ngay một đôi giày thể thao đế bằng. Sự kết hợp này vẫn chẳng khiến Hailey trở nên kém quyến rũ mà ngược lại càng khiến cho bà xã Justin thêm phần trẻ trung, năng động. Justin vẫn vô cùng ngất ngây với ngày vui và sự nóng bỏng của Hailey.

Stylist tiết lộ loạt ảnh thần sầu của Hailey trong đám cưới bạc tỷ với Justin, dân tình chỉ chú ý 1 chi tiết ở đôi chân - Ảnh 2.

Cô nàng thậm chí còn có thêm 1 chiếc váy khác xẻ cao, khoe lợi thế chân dài nuột nà

Stylist tiết lộ loạt ảnh thần sầu của Hailey trong đám cưới bạc tỷ với Justin, dân tình chỉ chú ý 1 chi tiết ở đôi chân - Ảnh 3.

Công chúng đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác với loạt ảnh mà stylist, ekip của Hailey tiết lộ

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm