Chi Dân và Lan Ngọc lại tình cờ xuất hiện ở Sa Pa cùng thời điểm, khẳng định là bạn mà vẫn bị soi bằng chứng hẹn hò?

VIXX, Theo Helino 23:00 27/10/2019

Khá lâu rồi Chi Dân và Lan Ngọc mới lại để lộ bằng chứng xuất hiện cùng nhau sau phủ nhận chuyện hẹn hò.

Nhiều mỹ nhân trong showbiz vừa cùng nhau góp mặt trong show diễn của NTK Lê Thanh Hoà ở Sa Pa trong đó có nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Người đẹp xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện trong một chiếc váy bồng bềnh nữ tính. Cùng thời điểm, bạn trai tin đồn của Lan Ngọc là Chi Dân cũng có mặt tại đây dù không tham dự sự kiện này. Chi Dân chia sẻ những khoảnh khắc trong khách sạn sang trọng nơi tổ chức show diễn, làm dấy lên nghi vấn chàng ca sĩ này có thể đã đồng hành cùng nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu".

Trước đó, khi trả lời về nghi vấn hẹn hò Lan Ngọc, Chi Dân phủ nhận. Anh cho biết đối với Lan Ngọc chỉ là bạn và dành nhiều lời khen ngợi cho nữ diễn viên xinh đẹp này. Thế nhưng xâu chuỗi rất nhiều bằng chứng từ việc thường xuyên check-in chung một địa điểm, mặc đồ đôi, nuôi chung thư cưng... dân mạng vẫn không thể không nghi ngờ mối quan hệ đặc biệt của cặp đôi nghệ sĩ này.

Chi Dân và Lan Ngọc lại tình cờ xuất hiện ở Sa Pa cùng thời điểm, khẳng định là bạn mà vẫn bị soi bằng chứng hẹn hò? - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện rạng rỡ như công chúa tại Sa Pa để tham sự show thời trang đặc biệt của NTK Lê Thanh Hoà

Chi Dân và Lan Ngọc lại tình cờ xuất hiện ở Sa Pa cùng thời điểm, khẳng định là bạn mà vẫn bị soi bằng chứng hẹn hò? - Ảnh 2.

Cùng thời điểm này, Chi Dân cũng có mặt check -in cùng khách sạn nghỉ ngơi của Ninh Dương Lan Ngọc mặc dù anh không tham gia sự kiện này.

Chi Dân và Lan Ngọc lại tình cờ xuất hiện ở Sa Pa cùng thời điểm, khẳng định là bạn mà vẫn bị soi bằng chứng hẹn hò? - Ảnh 3.

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân cũng bị bắt gặp đang ở cùng nhau tại nhiều địa điểm.

Chi Dân và Lan Ngọc lại tình cờ xuất hiện ở Sa Pa cùng thời điểm, khẳng định là bạn mà vẫn bị soi bằng chứng hẹn hò? - Ảnh 4.

Ninh Dương Lan Ngọc và bạn trai tin đồn còn bị phát hiện nuôi chung thú cưng

Chi Dân và Lan Ngọc lại tình cờ xuất hiện ở Sa Pa cùng thời điểm, khẳng định là bạn mà vẫn bị soi bằng chứng hẹn hò? - Ảnh 5.

Mặc dù đã phủ nhận chuyện tình cảm, tuy nhiên với loạt bằng chứng này dân mạng vẫn không thể bỏ qua mối quan hệ đặc biệt của cặp đôi nghệ sĩ này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm