Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Hải và nhà báo Mai Anh gây xúc động: "Lotus sẽ mang đến cơ hội lan tỏa niềm tự hào giá trị Việt Nam"

Ngọc Thuỳ, Theo Helino 23:58 16/09/2019

"Mạng xã hội Lotus sẽ mang đến cho tôi cơ hội để lan tỏa "Niềm tự hào của những giá trị Việt Nam", Quang Hải phát biểu đầy tự hào trong sự kiện ra mắt MXH Lotus.

Tối nay (16/9) sự kiện ra mắt mạng xã hội Lotus đã chính thức diễn ra và thu hút sự chú ý của đông đảo người dân Việt Nam. Không chỉ gây ấn tượng bởi sân khấu quy mô, hoành tráng, sự kiện còn quy tụ dàn sao "khủng" của Vbiz như: Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Chi Pu, ca sĩ Jack và K-ICM,...

Cùng với những tiết mục sôi động, phần phát biểu truyền cảm hứng đến từ Nhà báo Mai Anh - Ninh Dương Lan NgọcQuang Hải cũng khiến nhiều người đặc biệt quan tâm. Nguồn năng lượng tích cực, sự tự hào ẩn trong từng câu nói, niềm hạnh phúc thể hiện trong ánh mắt là những gì mà nhà báo Mai Anh, Lan Ngọc và cầu thủ Quang Hải mang đến cho người nghe.

Clip: Nhà báo Mai Anh - Ninh Dương Lan Ngọc - Quang Hải lan toả năng lượng tích cực của MXH Lotus hướng đến

Cầu thủ Quang Hải: Khát vọng vươn lên!

Đáng chú ý, xuất hiện với phong cách lịch lãm, sang trọng Quang Hải gây chú ý đặc biệt màn phát biểu vô cùng tự hào trên sân khấu lễ ra mắt Lotus. Quang Hải đã tỏ sự háo hức và sẵn sàng ủng hộ cho một sản phẩm "Make in Việt Nam". Nhưng quan trọng hơn, nam cầu thủ còn đồng cảm sâu sắc với những giá trị cốt lõi mà Lotus muốn truyền tải. Ngay trên sóng truyền hình, Quang Hải chia sẻ: "Dân tộc chúng ta có một lịch sử tự hào, những trang vàng nhắc nhở chúng ta rằng đứng trước bất kì người khổng lồ nào chúng ta cũng chưa bao giờ bị lép vế, với bóng đá cũng vậy, từ khi là một đứa trẻ tôi đã cảm nhận sâu sắc điều đó, nó theo tôi và theo từng đồng đội vào giấc ngủ".

Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Hải và nhà báo Mai Anh gây xúc động: Lotus sẽ mang đến cơ hội lan tỏa niềm tự hào giá trị Việt Nam - Ảnh 2.

Là một thành viên của đội tuyển quốc gia, nhiệm vụ quan trọng nhất của Quang Hải là thi đấu hết sức vì màu cờ sắc áo dân tộc, nhưng chàng tiền vệ cũng luôn nhận thức được trách nhiệm của mình trong việc ủng hộ các sản phẩm của người Việt, ủng hộ trí tuệ và khát vọng Việt. Với vai trò đại sứ nhằm lan toả thông điệp nỗ lực và khát vọng vươn lên, Quang Hải bày tỏ: "Niềm tự hào dân tộc, khát vọng biến những điều không thể thành có thể hun đúc chúng tôi mỗi ngày, giúp tôi biến thách thức thành động lực, biến sức ép thành thành công, biến mỗi giải đấu thành chiến công rực rỡ. Tôi gọi đó là "Niềm tự hào của những giá trị Việt Nam". Và mạng xã hội Lotus sẽ mang đến cho tôi thêm nhiều cơ hội để lan toả giá trị đó".

Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Hải và nhà báo Mai Anh gây xúc động: Lotus sẽ mang đến cơ hội lan tỏa niềm tự hào giá trị Việt Nam - Ảnh 3.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc: Đại diện cho thế hệ nghệ sĩ thân thiện, hoà đồng

Đến với buổi ra mắt mạng xã hội do chính người Việt điều hành và phát triển, Ninh Dương Lan Ngọc không giấu được sự bồi hồi, xúc động. Khác với hình ảnh một Lan Ngọc nhí nhảnh, "ngọc nữ" đã có những phát biểu đầy cảm xúc khi đại diện cho thế hệ nghệ sĩ thân thiện, gần gũi với người hâm mộ: "Tôi đã từng có một cuộc sống hết sức khó khăn, rồi một sự khởi đầu như mơ, và những thời gian đầy thử thách tiếp sau đó, vì vậy tôi hiểu giá trị cuộc sống, trân trọng những may mắn mà mình có được. Mọi người nghĩ một ngôi sao tự tạo ra khoảng cách với phần còn lại để giữ gìn hình ảnh, có nhiều người khác thì cho rằng ngôi sao là một cái gì đó thật sự xa cách, nhưng tôi không nghĩ vậy".

Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Hải và nhà báo Mai Anh gây xúc động: Lotus sẽ mang đến cơ hội lan tỏa niềm tự hào giá trị Việt Nam - Ảnh 4.
Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Hải và nhà báo Mai Anh gây xúc động: Lotus sẽ mang đến cơ hội lan tỏa niềm tự hào giá trị Việt Nam - Ảnh 5.

Nhà báo Mai Anh: Biểu tưởng của tính nhân văn và hướng thiện

Với vai trò diễn giả truyền cảm hứng trong buổi ra mắt mạng xã hội Lotus, nhà báo Mai Anh đã có phần chia sẻ đầy xúc động. Cô nói: "Dù chỉ là một đứa trẻ hay một người bình thường nhất, cũng có thể thay đổi nhưng số phận khác bằng lòng nhân ái của chính mình. Sự hướng thiện chính là những phép màu mà chúng ta đang nắm giữ. Hãy cùng nhau tạo nên những câu chuyện cổ tích được sinh ra từ lòng nhân từ của mỗi người. Và mạng xã hội Lotus mang đến cho chúng tôi nhiều cơ hội để lan tỏa những giá trị đó".

Có thể thấy, nhà báo Trần Mai Anh chính là biểu tượng của lòng nhân ái, sự hướng thiện qua nhiều hoạt động xã hội mà cô tham gia. Đây cũng là một trong 3 tiêu chí mà mạng xã hội Lotus hướng đến trong thời gian tới.

Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Hải và nhà báo Mai Anh gây xúc động: Lotus sẽ mang đến cơ hội lan tỏa niềm tự hào giá trị Việt Nam - Ảnh 6.
Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Hải và nhà báo Mai Anh gây xúc động: Lotus sẽ mang đến cơ hội lan tỏa niềm tự hào giá trị Việt Nam - Ảnh 7.
Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Hải và nhà báo Mai Anh gây xúc động: Lotus sẽ mang đến cơ hội lan tỏa niềm tự hào giá trị Việt Nam - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày