Vừa tham gia MXH Lotus 1 ngày, Jack và K-ICM đã hoạt động cực chăm chỉ và cày token không ngừng nghỉ!

Mimi, Theo Helino 08:49 16/09/2019

Việc tích cực cày tích điểm token giúp Jack và K-ICM thể hiện được khả năng, độ uy tín hoặc thậm chí cả "đẳng cấp" thương hiệu cá nhân trên Lotus.

Bộ đôi "Sóng gió" Jack và K-ICM vừa chính thức trở thành những nhà sáng tạo nội dung đầu tiên trên MXH Lotus. Đây là một mạng xã hội hoàn toàn mới do chính người Việt sáng tạo nên.

Điều đặc biệt ở MXH Lotus chính là token. Đây là đơn vị đánh giá mới dành cho mỗi react nhận về từ các bài đăng, tương đương với uy tín và độ "xịn" gán cho mỗi người. Lượng token cao đồng nghĩa với lượng tương tác cao, nếu được duy trì sẽ giúp các nhà sáng tạo nội dung trên Lotus phát triển vị thế thương hiệu. Qua đó, các quy trình hợp tác sản xuất, marketing cũng như quảng cáo sẽ được thúc đẩy dễ hơn, tạo ra giá trị lợi nhuận thực sự. Không khó hiểu khi token đã ngay lập tức trở thành một trong những từ khóa thu hút rất nhiều sự quan tâm ngay từ những giây phút ban đầu Lotus được hé lộ.

Hiểu được tính năng đó nên chỉ sau 1 ngày gia nhập, Jack và K-ICM đã tích cực "cày" để kiếm những lượt token đầu tiên trên Lotus. Trong khi lượng Jack sở hữu 366 tokens thì K-ICM vượt trội hơn hẳn. Anh đang có trong tay lượng token lên tới 1000. Việc tích cực cày tích điểm token giúp Jack và K-ICM thể hiện được khả năng, độ uy tín hoặc thậm chí cả "đẳng cấp" thương hiệu cá nhân trên Lotus, tạo ra đất sống cho các bài viết chuyên sâu và giá trị cao. Ở sân chơi hoàn toàn mới, cặp đôi tỏ ra vô cùng háo hức và bắt đầu có những bài đăng mới nhất.

Vừa tham gia MXH Lotus 1 ngày, Jack và K-ICM đã hoạt động cực chăm chỉ và cày token không ngừng nghỉ! - Ảnh 1.

Jack đang sở hữu 366 tokens trên MXH Lotus.

Vừa tham gia MXH Lotus 1 ngày, Jack và K-ICM đã hoạt động cực chăm chỉ và cày token không ngừng nghỉ! - Ảnh 2.

Trong khi đó, lượng token của K-ICM lên đã lên đến con số 1000.

Bất kỳ bạn làm gì: đăng status chém gió, thả like, comment dạo đều được token cả! Nội dung càng hay, hoạt động càng hăng được càng nhiều điểm là tính năng đang cực kỳ thu hút dân mạng. Bởi thế, token chính là nơi để đánh giá chất lượng, mức độ "xịn xò" mỗi bài đăng trên Lotus.

Vừa tham gia MXH Lotus 1 ngày, Jack và K-ICM đã hoạt động cực chăm chỉ và cày token không ngừng nghỉ! - Ảnh 3.

Việc tích cực cày tích điểm token giúp Jack và K-ICM thể hiện được khả năng, độ uy tín hoặc thậm chí cả "đẳng cấp" thương hiệu cá nhân trên Lotus, tạo ra đất sống cho các bài viết chuyên sâu và giá trị cao.

Vừa tham gia MXH Lotus 1 ngày, Jack và K-ICM đã hoạt động cực chăm chỉ và cày token không ngừng nghỉ! - Ảnh 4.

Với sân chơi hoàn toàn mới này, cặp đôi đang rất nhiều những dự định nhằm lan tỏa hình ảnh của mình đến với người hâm mộ.

Sở hữu nhiều tính năng khác biệt so với các MXH hiện tại như Facabook hay Instagram,... Lotus bảo vệ danh tính người dùng, nội dung chính chủ, trải nghiệm những nội dung hấp dẫn và đặc sắc của gần 20 nhà sáng tạo thuộc nhóm cộng đồng trên khắp các lĩnh vực, dễ dàng giao lưu trò chuyện cùng người hâm mộ...

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải trước ứng dụng Lotus tại đây và chờ đến ngày 16/9 để chính thức sử dụng.
Vừa tham gia MXH Lotus 1 ngày, Jack và K-ICM đã hoạt động cực chăm chỉ và cày token không ngừng nghỉ! - Ảnh 6.
Vừa tham gia MXH Lotus 1 ngày, Jack và K-ICM đã hoạt động cực chăm chỉ và cày token không ngừng nghỉ! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm