Đạo diễn Việt Tú hé lộ những thông tin "nóng hổi" về buổi ra mắt MXH Lotus: "Đây sẽ là sự kiện công nghệ làm thỏa mãn tất cả mọi người!"

HIK/ Design: Minh Trang, Theo Helino 22:29 15/09/2019

Đạo diễn Việt Tú đã có những chia sẻ hết sức thú vị, vô tình bật mí những điều mới lạ sắp diễn ra trong sự kiện ra mắt mạng xã hội Lotus khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Chưa đầy 24 giờ nữa, sự kiện ra mắt mạng xã hội Lotus sẽ chính thức diễn ra, ngay tại thời điểm này có thể thấy được sức hút đến từ mạng xã hội "Made in Việt Nam" này. Không chỉ gây chú ý bởi mạng xã hội do người Việt phát triển cùng với sự xuất hiện của dàn sao Vbiz đình đám,... lễ ra mắt mạng xã hội Lotus hứa hẹn sẽ là một sự kiện công nghệ đầy ấn tượng trong tháng 9 này nhờ sự dàn dựng của Việt Tú - đạo diễn sân khấu tài hoa.

Đạo diễn Việt Tú là một cái tên đã quá quen thuộc với các show diễn rực rỡ sắc màu góp phần khẳng định đẳng cấp của nhiều ngôi sao cả về độ hoành tráng lẫn chiều sâu. Anh cũng là người tiên phong với những công nghệ hàng đầu áp dụng vào các show diễn rực rỡ màu giải trí. Trước giờ G, cùng nghe Việt Tú bật mí những điều "có một không hai" trong buổi lễ ra mắt mạng xã hội được trông chờ nhất vào ngày 16/9 tới. Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTC1, livestream trên trang chủ Lotus, ứng dụng Lotus và một số nền tảng khác.

"Lễ ra mắt MXH Lotus là sự kiện công nghệ làm thoả mãn tất cả mọi người!"

Điều gì khiến đạo diễn Việt Tú quyết định nhận lời mời dàn dựng sự kiện ra mắt cho MXH Lotus, một sự kiện gần như nghiêng về công nghệ?

Những sự kiện công nghệ luôn có một sự hấp dẫn riêng, và tôi đã thực hiện không phải là ít. Lotus là một mạng xã hội có nhiều tiêu chí phù hợp với một người sử dụng như tôi, ví dụ: Các nội dung chuyên sâu, tệp đối tượng tương tác, điều vốn tôi chưa hoàn toàn thoả mãn khi sử dụng các MXH khác. Bản thân tôi ủng hộ tất cả những sản phẩm được phát triển bởi người Việt, đặc biệt là công nghệ, Lotus là một sản phẩm như vậy, và tôi tin đây sẽ là một sự kiện công nghệ làm thoả mãn tất cả mọi người.

Luôn gây ấn tượng với những màn trình diễn độc đáo và hoành tráng, vậy lần này anh mang gì đến cho buổi ra mắt Lotus?

Những màn trình diễn ấn tượng luôn là một phần của các sự kiện, tôi sẽ dành điều này cho những người đến tham dự. Nhưng vượt lên trên tất cả, muốn hay thì quan trọng nhất là phải đúng đã, độc đáo hay hoành tráng chỉ là ngôn ngữ thể hiện. Tôi có thể làm mọi thể loại chương trình. Điều tôi mang đến sự kiện này chính là khi ra về mọi người sẽ quan tâm, nhớ đến và bắt đầu sử dụng MXH này. Mọi điều tôi làm đều hướng đến mục đích này, bản thân khi một chương trình thành công thì sự sáng tạo của bạn đã được ghi nhận rồi, chứ nó không nhất thiết lúc nào cũng phải chăm chăm tìm cách thể hiện cá tính của mình.

Đạo diễn Việt Tú hé lộ những thông tin nóng hổi về buổi ra mắt MXH Lotus: Đây sẽ là sự kiện công nghệ làm thỏa mãn tất cả mọi người! - Ảnh 1.

Anh có khó khăn gì khi lồng ghép những yếu tố nghệ thuật, ý nghĩa cuộc sống vào phần khung giới thiệu sản phẩm công nghệ không?

Không! Hoàn toàn không, vì bản thân công nghệ sinh ra là để phục vụ cuộc sống con người, gần gũi với cuộc sống con người. Trên thực tế, các nội dung sẽ được giới thiệu trong buổi ra mắt cũng chính là những thông tin mà người sử dụng sẽ quan tâm, nên về cơ bản tôi không thấy có vấn đề gì. Ở góc độ sáng tạo, tôi đã quá quen với những bài toán khó, những gì độc đáo sẽ luôn là điều được nhớ đến, tôi nhận thấy ở MXH Lotus có nhiều điều gần với triết lý sống và triết lý sử dụng MXH của mình.

"Thứ xuyên suốt diễn ra trong sự kiện ra mắt MXH Lotus của người Việt phát triển là..."

Lotus được biết đến là MXH Make in Vietnam, do người Việt xây dựng và làm chủ. Còn anh cũng rất nổi tiếng với việc đưa văn hoá Việt Nam vào các chương trình của mình. Vậy hẳn buổi ra mắt lần này, chất liệu văn hoá Việt Nam cũng sẽ được xuất hiện một cách xuyên suốt?

Cần phải hiểu đề bài một cách mạch lạc, MXH Lotus là mạng xã hội do người Việt phát triển về công nghệ, nó mang tinh thần của người Việt, nếu biến lễ ra mắt thành một cuộc trình diễn về các yếu tố văn hoá dân tộc thì tôi cho rằng là cách minh hoạ hạn chế nhất chúng ta có thể làm. Thứ xuyên suốt trong sự kiện này là triết lý của MXH của người Việt phát triển, với một tính phổ quát cao nhất, với những tính năng ưu việt nhất nhắm trực diện vào những gì mà những MXH khác trên thế giới còn chưa làm được cho người sử dụng của mình. Đó là điều cần xuất hiện xuyên suốt toàn bộ sự kiện!.

Đạo diễn Việt Tú hé lộ những thông tin nóng hổi về buổi ra mắt MXH Lotus: Đây sẽ là sự kiện công nghệ làm thỏa mãn tất cả mọi người! - Ảnh 2.

Hãy nói một chút về Lotus, là một người dùng MXH, một creator với những chia sẻ sâu sắc về nghệ thuật/ cuộc sống, anh nghĩ thế nào về MXH mới toanh này?

Tôi thích chức năng nội dung chuyên sâu, và các comment giàu thông tin tương tác với nội dung đó, điều này sẽ khuyến khích những người như tôi chia sẻ những kiến thức có ích, thông qua các phản hồi, tôi tiếp tục được thu nạp những thông tin mở rộng cho mình. Cá nhân tôi không chống lại sự phổ quát, nhưng tôi hướng đến sự phổ quát có chiều sâu, và tạo ra năng lượng tích cực cho xã hội, thay vì chỉ là những thông tin mang tính tạo tò mò, hay câu view, mặc dù điều đó không có gì là xấu.

Điều anh ấn tượng nhất ở Lotus là gì?

Đầu tiên, đây là một sản phẩm công nghệ của người Việt, thứ hai, là những điều mà tôi đã chia sẻ.

Đạo diễn Việt Tú hé lộ những thông tin nóng hổi về buổi ra mắt MXH Lotus: Đây sẽ là sự kiện công nghệ làm thỏa mãn tất cả mọi người! - Ảnh 3.
Đạo diễn Việt Tú hé lộ những thông tin nóng hổi về buổi ra mắt MXH Lotus: Đây sẽ là sự kiện công nghệ làm thỏa mãn tất cả mọi người! - Ảnh 4.

Một số hình ảnh sân khấu được hé lộ trước giờ G diễn ra sự kiện ra mắt mạng xã hội Lotus!

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải trước ứng dụng Lotus tại đây và chờ đến ngày 16/9 để chính thức sử dụng.
Đạo diễn Việt Tú hé lộ những thông tin nóng hổi về buổi ra mắt MXH Lotus: Đây sẽ là sự kiện công nghệ làm thỏa mãn tất cả mọi người! - Ảnh 7.
Đạo diễn Việt Tú hé lộ những thông tin nóng hổi về buổi ra mắt MXH Lotus: Đây sẽ là sự kiện công nghệ làm thỏa mãn tất cả mọi người! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm