Liên tục lộ bằng chứng hẹn hò với Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc đã có động thái mới nhất

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 20:16 22/02/2020

Ninh Dương Lan Ngọc vẫn nhất quyết giữ bí mật chuyện đời tư, không lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận chuyện tình cảm với Chi Dân.

Trong những ngày qua, tin đồn tình cảm giữa Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc lại một lần nữa gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội. Cụ thể, vào ngày Valentine 14/2, bức ảnh Ninh Dương Lan Ngọc hạnh phúc ôm bó hoa hồng mới được tặng được dân mạng phát hiện chụp trước cửa nhà Chi Dân. Mối quan hệ của cả hai còn gây xôn xao hơn nữa khi mới đây, stylist của Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bức ảnh chiếc giường được xếp đầy hoa hồng, hai chiếc gối được xếp chữ "Hiếu", "Ngọc". Trong đó, Hiếu chính là tên thật của Chi Dân.

Tuy nhiên, tới giờ phút này sau hàng loạt những bằng chứng chắc nịch khẳng định chuyện tình cảm của bộ đôi như vậy, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn không hề có động thái nào đề cập hay chia sẻ một cách rõ ràng. Trên trang cá nhân mới đây, cô đã có động thái mới nhất. Nhưng nữ diễn viên chỉ lẳng lặng khoe một bức hình chụp tại trung tâm thương mại trưng bày nhiều hình ảnh của cô với những icon trái tim xinh xắn. 

Có thể thấy, Ninh Dương Lan Ngọc dường như không muốn đề cập quá nhiều tới chuyện đời tư. Từ trước đến nay, khi phải đối mặt với thắc mắc của khán giả về vấn đề này, Lan Ngọc chỉ lên tiếng thừa nhận đang tìm hiểu một người và mối quan hệ này khá rõ ràng chứ không chia sẻ đích danh người đó cụ thể là ai.

Liên tục lộ bằng chứng hẹn hò với Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc đã có động thái mới nhất - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc một mực giữ im lặng khi tin đồn tình cảm với Chi Dân tiếp tục gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội.

Liên tục lộ bằng chứng hẹn hò với Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc đã có động thái mới nhất - Ảnh 3.

Vào ngày 14/2 vừa qua, Lan Ngọc hạnh phúc khoe ảnh bó hoa hồng mới được tặng. Theo tìm hiểu của khán giả, bức hình này được chụp trước cửa nhà Chi Dân.

Liên tục lộ bằng chứng hẹn hò với Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc đã có động thái mới nhất - Ảnh 4.

Bức ảnh chiếc giường được xếp đầy hoa hồng, với dòng chữ "Hiếu", "Ngọc" được stylist của Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải mới đây.

Liên tục lộ bằng chứng hẹn hò với Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc đã có động thái mới nhất - Ảnh 5.
Liên tục lộ bằng chứng hẹn hò với Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc đã có động thái mới nhất - Ảnh 6.
Liên tục lộ bằng chứng hẹn hò với Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc đã có động thái mới nhất - Ảnh 7.

Trước đó, cả hai cũng liên tục bị bắt gặp hẹn hò, đi du lịch chung nhưng chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận tình cảm.

Liên tục lộ bằng chứng hẹn hò với Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc đã có động thái mới nhất - Ảnh 8.

Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc là cặp đôi được khán giả liên tục mong đợi sớm công khai mối quan hệ tình cảm trong thời gian không xa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm