Lễ Tình nhân đầu tiên sau ly hôn, Ngọc Lan bất ngờ chúc Thanh Bình nhanh chóng lấy vợ, lí do liệu có thuyết phục?

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 17:23 14/02/2020

Vừa ly hôn không lâu, Ngọc Lan đã công khai mong Thanh Bình nhanh chóng lấy vợ mới khiến không ít người vô cùng bất ngờ.

Sau hơn 3 tháng chính thức thông báo "đường ai nấy đi", Thanh Bình và Ngọc Lan dường như đã cân bằng lại cuộc sống và giữ mối quan hệ tốt đẹp sau tan vỡ. Đặc biệt, mới đây, nhân ngày Valentine đầu tiên sau ly hôn, Ngọc Lan cũng dành lời chúc và sự quan tâm cho chồng cũ và con trai nhỏ. Đáng chú ý, chỉ sau thời gian ngắn ly hôn, Ngọc Lan đã mong Thanh Bình nhanh chóng lấy vợ mới để con trai có thêm người yêu thương và chăm sóc.

Khoe khoảnh khắc con trai đáng yêu, nằm trọn trong vòng tay Thanh Bình, Ngọc Lan chia sẻ: "Chúc 2 bạn Valentine vui vẻ không quạo, hạnh phúc với nhau đến suốt cuộc đời. Chúc Ba Bình mau mau lấy vợ để Louis có thêm được 1 tình yêu thương và 1 sự chăm sóc nữa. Để Mẹ Lan được rảnh rang và có thêm thời gian đi chơi tung tăng mà không lo lắng gì nữa". Ngay lập tức, lời chúc của Ngọc Lan dành cho chồng cũ vướng nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người tỏ ra thông cảm và hết lời khen ngợi cho mối quan hệ tốt đẹp của của 2 sau ly hôn, tuy nhiên số khác lại cho rằng nữ diễn viên đang "vô trách nhiệm" và không nghĩ đến cảm xúc của con trai. Trước những ý kiến tiêu cực, Ngọc Lan không thanh minh, cũng không "căng đét" mà nhẹ nhàng đáp trả: "Louis lớn lên sẽ hiểu cho ba mẹ. Chúc các bạn Valentine vui".

Lễ Tình nhân đầu tiên sau ly hôn, Ngọc Lan bất ngờ chúc Thanh Bình nhanh chóng lấy vợ, lí do liệu có thuyết phục? - Ảnh 1.

Ngọc Lan mong Thanh Bình nhanh chóng tái hôn sau tan vỡ

Lễ Tình nhân đầu tiên sau ly hôn, Ngọc Lan bất ngờ chúc Thanh Bình nhanh chóng lấy vợ, lí do liệu có thuyết phục? - Ảnh 2.

Ngọc Lan cho rằng nếu Thanh Bình tái hôn, Louis sẽ có thêm người quan tâm và chăm sóc

Lễ Tình nhân đầu tiên sau ly hôn, Ngọc Lan bất ngờ chúc Thanh Bình nhanh chóng lấy vợ, lí do liệu có thuyết phục? - Ảnh 3.

Một số dân mạng tỏ ra bất ngờ về mối quan hệ tốt đẹp của Ngọc Lan và chồng cũ sau ly hôn

Lễ Tình nhân đầu tiên sau ly hôn, Ngọc Lan bất ngờ chúc Thanh Bình nhanh chóng lấy vợ, lí do liệu có thuyết phục? - Ảnh 4.

Trước một số kiến cho rằng Ngọc Lan đang "vô trách nhiệm" với con trai, nữ diễn viên chỉ nhẹ nhàng đáp trả: "Có thêm người thì vui, cả nhà đều vui".

Lễ Tình nhân đầu tiên sau ly hôn, Ngọc Lan bất ngờ chúc Thanh Bình nhanh chóng lấy vợ, lí do liệu có thuyết phục? - Ảnh 6.

Sau khi chính thức tan vỡ với Thanh Bình, Ngọc Lan dành hầu hết thời gian cho công việc và chăm sóc con trai nhỏ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm