Rầm rộ ảnh giường xếp đầy hoa hồng được cho của Chi Dân và Lan Ngọc ngày Valentine: Ngọt thế này khi nào mới chịu công khai?

AN, Theo Trí Thức Trẻ 13:16 22/02/2020

Bức ảnh do stylist của Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ đang được dân mạng liên tục truyền tay nhau.

Mối quan hệ của Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân lâu nay vẫn nhận rất nhiều bàn tán từ công chúng. Mặc dù liên tục lộ bằng chứng hẹn hò nhưng cặp đôi vẫn không lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận. Cách đây không lâu, nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" từng cho biết cô đã có bạn trai và mối quan hệ này khá rõ ràng càng khiến nghi vấn hẹn hò với Chi Dân được khán giả tiếp tục xôn xao. Vào ngày Valentine 14/2 vừa qua, bức ảnh Ninh Dương Lan Ngọc hạnh phúc ôm bó hoa hồng mới được tặng cũng được dân mạng phát hiện chụp trước cửa nhà Chi Dân.

Cho tới mới đây, mối quan hệ của cả hai còn gây xôn xao hơn nữa khi stylist của Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bức ảnh chiếc giường được xếp đầy hoa hồng cực lãng mạn trong ngày Valentine vừa qua. Đáng chú ý nhất là hai chiếc gối được xếp chữ "Hiếu", "Ngọc" bằng hoa hồng. Trong đó, Hiếu chính là tên thật của Chi Dân. Hiện bức ảnh này đang được dân mạng liên tục truyền tay nhau và gửi lời nhắn đến cặp đôi nên mau chóng công khai chuyện tình cảm khi thường xuyên lộ bằng chứng hẹn hò quá ngọt ngào, lãng mạn như hiện tại.

Chiếc giường xếp đầy hoa hồng được cho của Chi Dân và Lan Ngọc ngày Valentine được hé lộ: Ngọt thế này khi nào mới chịu công khai! - Ảnh 2.

Bức ảnh chiếc giường được xếp đầy hoa hồng, với dòng chữ "Hiếu", "Ngọc" được stylist của Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải mới đây.

Chiếc giường xếp đầy hoa hồng được cho của Chi Dân và Lan Ngọc ngày Valentine được hé lộ: Ngọt thế này khi nào mới chịu công khai! - Ảnh 3.

Dân mạng liên tục bàn tán về bức hình này và mong ngóng cặp đôi sớm công khai tình cảm.

Chiếc giường xếp đầy hoa hồng được cho của Chi Dân và Lan Ngọc ngày Valentine được hé lộ: Ngọt thế này khi nào mới chịu công khai! - Ảnh 4.

Vào ngày 14/2 vừa qua, Lan Ngọc hạnh phúc khoe ảnh bó hoa hồng mới được tặng. Theo tìm hiểu của khán giả, bức hình này được chụp trước cửa nhà Chi Dân.

Chiếc giường xếp đầy hoa hồng được cho của Chi Dân và Lan Ngọc ngày Valentine được hé lộ: Ngọt thế này khi nào mới chịu công khai! - Ảnh 5.

Với hàng loạt bằng chứng hẹn hò như hiện tại, liệu bao giờ Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc mới chịu công khai đây!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm